...
Hotline +842 8 3896 8021
Email: info@delfinvacuums.vn

VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG PHÒNG NGỪA TRONG CÔNG NGHIỆP HÀNG KHÔNG

 

Ngành công nghiệp hàng không yêu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong rất nhiều giai đoạn từ giai đoạn sản xuất máy bay cho đến chu trình bảo trì phản ứng và bảo dưỡng phòng ngừa giữa các chuyến bay.

Cụ thể, bảo dưỡng phòng ngừa máy bay là một giai đoạn rất tỉ mỉ, bao gồm các công việc thường nhật như đổ đầy dầu, bôi trơn, bơm nhiên liệu và làm sạch các bộ phận bên trong và bên ngoài của máy bay. Những công việc trên có thể yêu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp với mức độ an toàn và hiệu suất khác nhau.

Một số quy trình bảo dưỡng có thể yêu cầu các tính năng vận hành đặc biệt như sử dụng carbon hoạt tính để lọc các dung môi, hơi nước hoặc bụi phát ra trong quá trình xử lý bề mặt hoặc để thu hồi và lọc dầu cũng như nhiên liệu. Đặc biệt là quá trình thu hồi dầu và nhiên liệu, luật hàng không yêu cầu sử dụng các trang thiết bị phải được chứng nhận ATEX.

 

Để làm sạch và bảo dưỡng các bộ phận trong máy bay bao gồm mô-tơ, động cơ, thân máy bay, các trang thiết bị và bồn nhiên liệu, đòi hỏi các thiết bị khi vận hành để thực hiện công tác bảo trì/bảo dưỡng cần có chứng nhận chống cháy nổ ATEX cho phép làm việc trong khu vực nguy hiểm, để tránh sự xuất hiện của các nguồn nguy hiểm gây cháy và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành.

 

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN SỬ DỤNG CHO NGÀNH HÀNG KHÔNG: MANG KHÁT VỌNG CỦA BẠN BAY XA

Việc vệ sinh và bảo trì máy bay sẽ được thực hiện theo các quy trình khác nhau trong ngành hàng không, quân sự và bán quân sự, do đó đòi hỏi các máy hút bụi công nghiệp phải đáp ứng được các tiêu chuẩn đặc biệt dành cho những ngành này, chính vì vậy mà chỉ có một vài nhà sản xuất trên thế giới có thể đáp ứng được.

Delfin sản xuất các dòng máy hút bụi công nghiệp được chứng nhận để làm việc trong lĩnh vực hàng không như sau:

  • Máy hút bụi công nghệp vận hành bằng điện hoặc khí nén dùng để vệ sinh chung trên máy bay và các phương tiện khác trên sân bay.
  • Máy hút bụi công nghiệp đạt chứng nhận ATEX (theo chỉ thị của liên minh Châu Âu EU 94/9 / EC để làm việc trong các khu vực nguy hiểm, chống cháy nổ ATEX vùng 1, 2, 21, 22) cho việc làm sạch động cơ, turbin, bồn chứa, cánh quạt bị ẩm sau khi hạ cánh. Máy hút bụi có thể được trang bị một phần máy hoặc toàn bộ bằng INOX 304 hoặc 316.
  • Máy hút bụi khói hoặc sương dầu.
  • Máy hút bụi công nghiệp chuyên dùng để hút dầu (tách dầu và mạt kim loại).
  • Máy hút bụi công nghiệp dùng cho các dịch vụ vệ sinh trong các khu vực quân sự hoặc gần các bồn chứa và bồn chứa nhiên liệu.
  • Hệ thống hút bụi trung tâm trong các dây chuyền sản xuất máy bay.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp máy hút bụi công nghiệp trong lĩnh vực hàng không.

 

Sản phẩm