...
Hotline +842 8 3896 8021
Email: info@delfinvacuums.vn

NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN GỖ: AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI TRONG VẬN HÀNH

 

Công nghiệp chế biến gỗ là một trong những ngành sử dụng máy hút bụi công nghiệp Delfin nhiều nhất hiện nay, sử dụng trong một loạt các ứng dụng: từ hệ thống hút bụi trung tâm công suất lớn để vệ sinh nhà máy cho đến các máy hút bụi nhỏ gọn, di chuyển được, hoặc các dòng máy hút bụi ATEX sử dụng cho các khu vực có khả năng cháy nổ như khu vực đánh bóng và xử lý sản phẩm.

Ngoài ra, một số loại bụi gỗ tiềm ẩn nguy cơ độc hại, vì vậy yêu cầu máy hút bụi có bộ lọc phải được chứng nhận để xử lý các loại bụi trên, tính năng này được trang bị trên toàn bộ các bộ lọc của Delfin.

 

Theo thời gian, Delfin đã tích lũy được vô số kinh nghiệm để thiết kế và sản xuất hệ thống hút bụi trung tâm trong các nhà máy và phòng thí nghiệm sản xuất gỗ. Những hệ thống này góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh cho khách hàng sử dụng thông qua việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Giảm lượng bụi trên máy móc cũng như ngoài môi trường có nghĩa là giảm chi phí bảo trì cho nhà máy, cải thiện môi trường làm việc và gia tăng năng suất vận hành.