icone solution food industry

NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Trong quá trình sản xuất xi măng, một lượng lớn bụi dạng mịn và độc hại được tạo ra và phát tán ra ngoài. Những bụi độc hại này bám trên tất cả các khu vực của nhà máy, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động và ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, như:
  • Sản phẩm bị rơi vãi và có nhiều phế phẩm
  • Tốn kém thời gian và chi phí cho công tác bảo trì nhà máy
  • Rủi ro về sức khỏe và tai nạn lao động có thể xảy ra
  • Rủi ro phải ngừng sản xuất đột ngột
Để tránh những vấn đề trên, hệ thống hút bụi công nghiệp DHV của DELFIN sẽ là giải pháp lý tưởng.
Được thiết kế cho các ứng dụng trong công nghiệp nặng và vận hành liên tục, chúng được sinh ra để xử lý bụi trong các nhà máy xi măng.
 
Vacuum solutions for food production

VỆ SINH CHUNG

Việc bụi xi măng liên tục tích tụ trên sàn, lối đi và máy móc thiết bị tạo ra các rủi ro về tính an toàn và các vấn đề liên quan đến bảo trì. Quá trình thu gom bụi sẽ gây khó thở cho công nhân vệ sinh và các kỹ sư vận hành, những người phải tiếp xúc với các loại bụi độc hại hàng ngày.
Để loại bỏ những vấn đề trên, sử dụng hệ thống hút bụi trung tâm để vệ sinh liên tục tại các điểm phát sinh bụi trong nhà máy là cần thiết.
Điều này sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn với hiệu quả vận hành tối ưu cho từng khu vực sản xuất trong nhà máy.

Vacuums for installing on board machinery

XỬ LÝ VẬT LIỆU

chuyền sản xuất xi măng dựa trên các chuyển động thẳng đứng sử dụng hệ thống gàu tải và băng tải. Trong quá trình di chuyển, các vật liệu được vận chuyển liên tục rơi vãi ra ngoài, tích tụ trên mặt sàn hoặc dưới đáy của hệ thống băng tải, gàu tải.
Những loại bột này (vật liệu rơi vãi) gây ra:

  • Làm chậm quá trình vận chuyển vật liệu

  • Đòi hỏi phải dừng hệ thống để tiến hành vệ sinh các khu vực tích tụ vật liệu.

Để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn và tránh các vấn đề phát sinh đối với hệ thống cấp liệu, cần phải làm sạch triệt để khu vực bên dưới băng tải bằng hệ thống hút bụi chuyên dụng.

Trim extractor for packaging lines

GIẢI PHÁP HÚT BỤI LIÊN TỤC TRÊN MÁY MÓC SẢN XUẤT

Một số loại máy móc được yêu cầu phải được lắp đặt máy hút bụi để xử lý liên tục bụi và phế liệu sinh ra trong quá trình sản xuất. Từ đó, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh tiêu hao chi phí sản xuất.

Pneumatic conveyors for handling food dust

HỆ THỐNG TIẾP LIỆU VẬN CHUYỂN NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM

Vận chuyển nguyên liệu thực phẩm là một trong những giai đoạn cần sự cẩn thận nhất trong quá trình sản xuất, vì các nguyên liệu có thể dễ dàng bị ô nhiễm hoặc thay đổi tính chất khi chúng đang được vận chuyển. Và cách duy nhất để ngăn chặn điều này xảy ra là thông qua việc sử dụng hệ thống tiếp liệu. Nhờ cvào hệ thống khép kín nên có thể ngăn chặn những tác nhân ô nhiễm bên ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất.

Vacuums for installing on board machinery

MÁY HÚT BỤI TRÊN MÁY MÓC SẢN XUẤT

Với kích thước nhỏ gọn, máy hút bụi có thể được lắp đặt trong không gian nhỏ, những dòng máy chuyên dụng như DBF và DBFV là giải pháp hút hoàn hảo để tích hợp trên máy móc.

YÊu cẦu cung cẤp thÔng tin