icone solution electronic industry

NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ

Trong ngành công nghiệp điện tử, công đoạn gia công các linh kiện phải đạt được độ chính xác cao. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, sản phẩm phải được bảo quản để không bị nhiễm bẩn nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.
 
VACUUM SOLUTIONS FOR THE ELECTRONICS INDUSTRY

BẢO QUẢN SẢN PHẨM TRONG CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ

 

Giải pháp để loại bỏ nguy cơ nhiễm bẩn là trực tiếp xử lý bụi và các vật liệu dư trên dây chuyền sản xuất. Bằng cách này, có thể tránh được mọi rủi ro làm hỏng sản phẩm hoặc bán thành phẩm trong quá trình sản xuất.
 
Ưu điểm của việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp trên dây chuyền sản xuất là:
- Tối ưu chất lượng sản phẩm cuối cùng và bán thành phẩm
- Hạn chế số lần gián đoạn trong quá trình sản xuất
- Tăng năng suấthiệu quả làm việc

VACUUM CLEANERS FOR PCB MANUFACTURING

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP TRONG SẢN XUẤT PCB

 

Trong ngành công nghiệp điện tử, vấn đề ô nhiễm cần được ngăn ngừa để đảm bảo chất lượng sản phẩm và môi trường làm việc lành mạnh. 
Do đó, cần lựa chọn máy hút bụi công nghiệp với bộ lọc hiệu suất cao cho từng khu vực chuyên biệt để đảm bảo hiệu quả sản xuất.

VACUUM CLEANERS FOR THE SEMICONDUCTOR INDUSTRY  

MÁY HÚT BỤI CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP VI MẠCH BÁN DẪN

 

Trong ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn, máy hút bụi sử dụng bộ lọc hiệu suất cao và hệ thống túi an toàn để hạn chế tối đa bụi mịn và độc hại (bụi silicon) phát sinh trong không khí, là giải pháp tối ưu cho môi trường làm việc và chất lượng sản phẩm.

INDUSTRIAL WORK BENCH VACUUM CLEANER FOR THE ELECTRONICS INDUSTRY

MÁY HÚT BỤI CHUYÊN DỤNG CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ

 

Microtec - giải pháp tối ưu từ Delfin. 
Với thiết kế nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ, Microtec là giải pháp lý tưởng cho ngành công nghiệp điện tử và vi mạch bán dẫn. Thiết bị có thể được tích hợp tại khu vực sản xuất để thu gom trực tiếp bụi phát sinh.

VACUUM CLEANERS FOR CLEAN ROOMS

MÁY HÚT BỤI PHÒNG SẠCH

 

Trong ngành công nghiệp sản xuất vi mạch bán dẫn, thiết bị phải đảm bảo an toàn tuyệt đối và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng ISO4, để giảm thiểu sự phân tán bụi carbon trong quá trình sản xuất, nhằm:
- Giảm nguy cơ nhiễm bẩn sản phẩm.
- Đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh.
- Tuân thủ các yêu cầu vô trùng cho phòng sạch.

Để đảm bảo mức độ an toàn và vệ sinh tối đa theo tiêu chuẩn phòng sạch, thiết bị phải được khử trùng và trang bị bộ lọc tinh HEPA (H14) hoặc ULPA (U15). 

YÊu cẦu cung cẤp thÔng tin