icone solution food industry

NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Ô nhiễm thực phẩm là một trong những mối nguy hại lớn nhất trong quá trình sản xuất thực phẩm. Do đó, các nhà máy phải bắt buộc phải tìm giải pháp ngăn chặn các tác nhân ô nhiễm để tránh vi phạm những tiêu chuẩn của GMP.
Và một trong những cách tối ưu nhất để ngăn chặn vấn đề này là sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp.
Vacuum solutions for food production

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP LÀM SẠCH DÂY CHUYỀN VÀ MÁY MÓC SẢN XUẤT
 
Không có một máy hút bụi nào có thể sử dụng cho tất cả các ngành công nghiệp. Vì thế, tùy vào điều kiện và yêu cầu của mỗi ngành để tìm ra máy hút bụi phù hợp.
Tuy nhiên, hầu như mọi ngành công nghiệp thực phẩm đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định:
- Dòng máy phải được chứng nhận Atex
- Cấu tạo bằng thép không gỉ AISI304-316
- Bộ lọc phải được chứng nhận để đảm bảo sẽ hoạt động trong những điều kiện nhất định (bộ lọc chống tĩnh điện, bộ lọc HEPA hoặc bộ lọc NOMEX cho nhiệt độ cao)
- Có thể sử dụng các thùng chứa rời để tăng dung tích thùng chứa và chất lượng xử lý bụi
- Hệ thống hút bụi trung tâm cho phép làm sạch một số khu vực cùng một thời điểm

Trim extractor for packaging lines

GIẢI PHÁP HÚT BỤI LIÊN TỤC TRÊN MÁY MÓC SẢN XUẤT

Một số loại máy móc được yêu cầu phải được lắp đặt máy hút bụi để xử lý liên tục bụi và phế liệu sinh ra trong quá trình sản xuất. Từ đó, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh tiêu hao chi phí sản xuất.

Vacuums for installing on board machinery

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI TRÊN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Trong quá trình đóng gói, máy đóng gói thường sinh ra phế liệu và điều đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất. Do đó, các máy hút bụi dòng AS được chế tạo với chức năng xử lý phế liệu một cách hiệu quả.

Vacuums for installing on board machinery

MÁY HÚT BỤI TRÊN MÁY MÓC SẢN XUẤT

Với kích thước nhỏ gọn, máy hút bụi có thể được lắp đặt trong không gian nhỏ, những dòng máy chuyên dụng như DBF và DBFV là giải pháp hút hoàn hảo để tích hợp trên máy móc.

Pneumatic conveyors for handling food dust

HỆ THỐNG TIẾP LIỆU VẬN CHUYỂN NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM

Vận chuyển nguyên liệu thực phẩm là một trong những giai đoạn cần sự cẩn thận nhất trong quá trình sản xuất, vì các nguyên liệu có thể dễ dàng bị ô nhiễm hoặc thay đổi tính chất khi chúng đang được vận chuyển. Và cách duy nhất để ngăn chặn điều này xảy ra là thông qua việc sử dụng hệ thống tiếp liệu. Nhờ cvào hệ thống khép kín nên có thể ngăn chặn những tác nhân ô nhiễm bên ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất.

YÊu cẦu cung cẤp thÔng tin