Hệ thống hút bụi Trung tâm.

Hệ thống hút bụi trung tâm cho phép thu hồi, xử lý bụi & chất rắn nhờ vào hệ thống ống được lắp đặt theo thiết kế nhà máy. Tùy thuộc vào công suất, tính năng cũng như điều kiện làm việc cụ thể, hệ thống hút bụi trung tâm của Delfin có thể xử lý bụi tại nhiều điểm hút cùng lúc. Mỗi hệ thống trung tâm sẽ được thiết kế theo kích thước, đặc biệt cụ thể của từng khu vực được lắp đặt. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống hút bụi trung tâm, Delfin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu xử lý bụi trong tất cả các ngành công nghiệp. 
 

Hệ thống hút bụi trung tâm , giải pháp toàn diện.

Hệ thống hút bụi trung tâm được nghiên cứu, thiết kế và lắp đặt để: 
Bảo trì và làm sạch khu vực sản xuất
Kiểm soát bụi
Tích hợp trên dây chuyền sản xuất
Tăng năng suất

Suction unit for centralized systems

BỘ PHẬN

Bộ phận hút cho hệ thống hút bụi trung tâm

Filter unit for centralized systems

BỘ PHẬN LỌ

Bộ phận lọc cho hệ thống hút bụi trung tâm

Components for centralized systems

LINH KIỆN 

Linh kiện chọ hệ thống hút bụi trung tâm

Centralized vacuum units for central systems

MÁY HÚT BỤI TRUNG TÂM

Hệ thống hút bụi trung tâm được lắp đặt nhằm tăng hiệu quả sản xuất của nhà máy. Dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như vật liệu cần hút, khoảng cách và số lượng điểm hút... Delfin đưa ra những giải pháp cố định hoặc di động với tùy chọn vận hành thủ công bằng bảng điện hoặc điều khiển từ xa cho các chức năng đặc biệt để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Pre-separator with filter for central vacuum systems

BỘ LỌC HIỆU SUẤT CAO

Hệ thống hút bụi trung tâm cần bộ lọc hiệu suất cao loại bỏ bụi mịn để đảm bảo hiệu quả hoạt động của nhà máy. Delfin cung cấp bộ lọc hiệu suất cao (Bộ lọc HEPA) với tiết diện lọc lớn cho hệ thống hút bụi trung tâm nhằm đảm bảo hiệu suất vận hành và giảm thời gian dừng máy.   

Collection unit for the sucked material centralized vacuum system

THÙNG CHỨA

Công dụng của hệ thống hút bụi trung tâm là thu gom 1 lượng lớn vật liệu hút một cách hiệu quả. Mỗi hệ thống đều được trang bị giải pháp thùng chứa phù hợp, ví dụ như: thùng tách bụi, hệ thống BI.BO, hệ thống túi Endless Bag giúp cho việc xử lý vật liệu hút dễ dàng. 

Yêu cầu báo giá!