DG HD
MÁY HÚT BỤI DÙNG ĐỂ HÚT BỤI, CHẤT RẮN VÀ CHẤT LỎNG

Automatica cleaning system for industrial vacuum cleaner

Với sức mạnh từ động cơ ba pha, hệ thống làm sạch tự động tích hợp và áp suất hút cực cao; là một trong số lý do tại sao máy hút bụi công nghiệp DG HD không chỉ là máy hút bụi công nghiệp đơn thuần, mà là một công cụ chuyên dụng để xử lý hoặc loại bỏ số lượng lớn vật liệu. Sử dụng máy DG có thể tăng hiệu quả và năng suất cho bất kỳ ngành công nghiệp nặng nào, từ các nhà máy xi măng đến các xưởng đúc. Bất cứ nơi nào cần hút vật liệu có số lượng lớn và nặng, máy hút bụi này sẽ thực hiện một cách tốt nhất. Có thể được sử dụng để làm Hệ thống hút bụi trung tâm.


TÙY CHỌN KHÁC

DG 300 SE
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT CỰC LỚN

  INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR VERY HEAVY MATERIAL EXTRACTION DG 300 SE

  Máy hút bụi công nghiệp DG 300 SE với động cơ ba pha mạnh mẽ với hai cánh quạt nối tiếp nhau, có khả năng tạo ra mức sức hút cực cao để dễ dàng hút các vật liệu rất nặng, từ khoảng cách xa hoặc trong các khu vực khó tiếp cận.

  DG HD PN
  MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP HÚT KHÔ

   INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR EXTRACTING LARGE VOLUMES OF DRY DUST DG HD PN

   Máy hút bụi công nghiệp DG HD PN là giải pháp hoàn hảo để hút một lượng lớn bụi khô. Hệ thống làm sạch PN bao gồm các bộ lọc tiết diện lớn được làm sạch tự động, do đó loại bỏ nguy cơ bụi tích tụ trong các bộ lọc.

   Yêu cầu báo giá!