DM3 EL
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP ĐA DỤNG

Industrial vacuum cleaner for fine dusts and solids

DM3 EL cho đến nay là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng sản phẩm cao cấp của Delfin. Trang bị ba động cơ một pha mạnh mẽ, bộ lọc lớn với diện tích bề mặt 2m² và thùng chứa 60 lít giúp máy phù hợp và an toàn cho mọi ứng dụng công nghiệp. Thiết kế hiện đại và ngăn để phụ kiện tiện dụng làm cho nó trở thành một công cụ đa năng, dễ sử dụng. Cũng có sẵn máy sử dụng nguồn khí nén.

TÙY CHỌN KHÁC

DM3 TUV
MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TUV

  CERTIFIED INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR FINE DUST EXTRACTION DM3 TUV

  Sau những thử nghiệm lâu dài và nghiêm ngặt, DM3 đã đạt được chứng nhận TÜV cho việc xử lý bụi mịn và độc hại. Với các thiết kế được chứng nhận, máy hút bụi được trang bị bộ lọc tiết diện lớn, ống hút chống tĩnh điện và túi thu gom chất thải độc hại. Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng phù hợp khi loại bỏ bụi mịn và độc hại khỏi nơi làm việc.

  DM3 EL LP
  MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO BỤI MỊN VÀ ĐỘC HẠI

   INDUSTRIAL VACUUM CLEANER FOR THE SAFE COLLECTION OF FINE OR TOXIC DUST DM3 EL LP

   Mạnh mẽ, dễ dàng xử lý các vật liệu có hại và tính di động là những thế mạnh mà máy hút bụi công nghiệp này cung cấp trong ứng dụng xử lý bụi mịn. Máy hút bụi có nghĩa là nó có thể được vận chuyển trong bất kỳ xe tải nào, hệ thống đóng bao an toàn Longopac đảm bảo bụi hoặc các chất độc hại được loại bỏ khỏi công trường mà không có công nhân có nguy cơ bị ảnh hưởng sức khỏe.

   Yêu cầu báo giá!