Máy hút bụi công nghiệp cho  OEM, dây chuyền đóng gói và sản xuất


Ưu tiên của người quản lý sản xuất là tránh ô nhiễm sản phẩm. Máy hút bụi cho chất thải công nghiệp và chip tránh sự phân tán các mảnh vụn sản xuất trên dây chuyền sản xuất và giảm thiểu thời gian ngừng xử lý cần thiết để loại bỏ và làm sạch máy móc. Việc hút trực tiếp vào máy giúp đảm bảo chất lượng sản xuất hàng đầu và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến.

Máy hút bụi cho mạt sắt và phế liệu

Hoạt động cắt trong ngành dệt, nhà máy giấy và trong hoạt động đóng gói thường gây ra việc phát hành chip. Những con chip này phải được loại bỏ khỏi nguồn để tránh thời gian ngừng sản xuất. Máy hút bụi cho phế liệu được đặc trưng bởi khả năng thu gom lớn, tính cơ động tuyệt vời và kích thước nhỏ gọn, để được sử dụng trực tiếp trên máy móc sản xuất.

Bộ phận hút cố định để xử lý bụi trực tiếp trên máy móc sản xuất

Các bộ phận hút cố định để chiết trực tiếp trên máy móc sản xuất là giải pháp lý tưởng để loại bỏ vật liệu rắn hoặc lỏng khỏi nguồn trong chu kỳ sản xuất. Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, được thiết kế theo chiều dọc và chiều ngang, những máy này dễ dàng cài đặt và tích hợp trên các dây chuyền sản xuất có sẵn hoặc có tính tự động cao.

Yêu cầu báo giá!