CONTENT ENG

CONTENT ENG

 

Ưu điểm của việc sở hữu máy hút bụi Delfin không dừng lại ở một chiếc máy chất lượng tốt, vận chuyển nhanh và bảo hành 2 năm. Delfin luôn đảm bảo một dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi biết rằng máy hút bụi của chúng tôi trở thành công cụ không thể thiếu trong công việc hàng ngày của bạn. Vì lý do này, Delfin cam kết trả lời các câu hỏi của bạn trong vòng chưa đầy 24 giờ.

openday days 2019 delfin

ULTRA-FAST SHIPMENTS

Fast shipments for Delfin is a must, not an option.
Our Service Level Agreement commits us to an unmatched shipment service. Our best sellers are always available in stock for fast delivery and any other customized solution is manufactured in a few weeks from the order date. Common spare parts and accessories are delivered in 3 working days. Ask us the access to your partner area to discover our best timing on your chosen industrial vacuum cleaner!

visit Delfin

GIẢI PHÁP TÙY CHỈNH

 

Với hơn 130 máy hút bụi công nghiệp khác nhau trong các dòng máy của chúng tôi, Delfin có thể cung cấp giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu. Và nếu nó không có trong danh mục? Không vấn đề gì! Kỹ sư của chúng tôi sẽ nghiên cứu và sản xuất một máy hút bụi để phù hợp với nhu cầu của bạn. Delfin cũng có thể thiết kế, chế tạo và cung cấp các hệ thống hút bụi trung tâm. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, ứng dụng và ngân sách, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất.

delfin open days 2019

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA

 

Trở thành một phần của mạng lưới Delfin trên thế giới và trở thành đại sứ chính thức của thương hiệu Delfin. Trở thành đại sứ cung cấp cho bạn chuyên môn về các sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể đảm bảo tư vấn chính xác cho nhu cầu của khách hàng.

CONTENT ENG
front desk Delfin open days

TRẢI NGHIỆM VÀ THAM QUAN MIỄN PHÍ

 

Máy hút bụi công nghiệp là một công cụ cần thiết cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Điều cơ bản là sử dụng máy hút bụi phù hợp cho mọi ứng dụng, để tối ưu hóa hiệu quả. Vì lý do này, Delfin luôn cung cấp cho khách hàng của mình những buổi trải nghiệm miễn phí. Quản lý bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng đến thăm công ty của bạn và tư vấn giải pháp tốt nhất.

open days Delfin program
CONTENT ENG
CONTENT VNM
booking participation form open days Delfin
CONTENT ENG
Delfin Academy Masterclass

THỬ NGHIỆM DOP CHO BỘ LỌC HEPA

 

Người quản lý sản xuất phải đảm bảo hiệu quả của các công cụ được sử dụng trong cơ sở của mình. Do đó, Delfin có thể cung cấp thử nghiệm DOP dưới dạng thử nghiệm bổ sung trên các bộ lọc HEPA của mình để xác nhận khả năng lọc của bộ lọc. Hãy yêu cầu khi đặt hàng!

open days contacts
CONTENT ENG

Yêu cầu báo giá!