DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Với những chính sách như bảo hàng 2 năm, vận chuyển nhanh,…. Delfin luôn đảm bảo một dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với Delfin và chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Một trong những ưu tiên hàng đầu trong dịch vụ của chúng tôi là thời gian giao hàng để nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng.
Những dòng máy bán chạy nhất của Delfin luôn có sẵn trong kho, nếu có bất kỳ yêu cầu về sản phẩm nào khác thì thời gian sản xuất sản phẩm chỉ trong một vài tuần kể từ ngày đặt hàng. Những đơn hàng phụ kiện thông thường sẽ được giao trong khoảng 3 ngày. Hãy gửi cho chúng tôi những yêu cầu từ bạn và chúng tôi sẽ tìm nhà phân phối để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!

GIẢI PHÁP TÙY CHỈNH

Với hơn 130 máy hút bụi công nghiệp khác nhau, Delfin có thể cung cấp giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu. Và nếu nó không có trong danh mục? Không vấn đề gì! Chúng tôi thiết kế và sản xuất một máy hút bụi để phù hợp với nhu cầu của bạn. Delfin cũng có thể thiết kế, chế tạo và cung cấp các Hệ thống hút bụi trung tâm, cho phép hút bụi cùng một lúc ở nhiều khu vực làm việc. Tùy thuộc vào nhu cầu, ứng dụng và ngân sách, chúng tôi sẽ tìm giải pháp tối ưu nhất cho nhà máy của bạn!

CHỨNG NHẬN

Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận chất lượng ISO 9001. Ngoài ra, tất cả các máy hút bụi của chúng tôi đều được sản xuất 100% tại Ý, được chứng nhận CE. Delfin sở hữu những dòng máy hút bụi được chứng nhận để đảm bảo an toàn cho người dùng khi làm việc trong những môi trường nguy hiểm:

  • Máy hút bụi được chứng nhận Atex
  • Máy hút bụi dành cho ngành công nghiệp sản xuất amian và xử lý bụi độc hại

DEMO VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Máy hút bụi là một công cụ cần thiết cho phần lớn các ngành công nghiệp. Điều cơ bản là phải sử dụng máy hút bụi phù hợp với ứng dụng của nhà máy để tối đa hóa kết quả. Vì lý do này, Delfin luôn đề nghị khảo sát nhà máy của khách hàng để tư vấn giải pháp tối nhất.

GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG CHO BỘ LỌC HEPA

Đối với Delfin, chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu. Do đó hãng luôn chọn những linh kiện máy hút bụi tốt nhất cho khách hàng. Trong đó phải kể đến bộ lọc HEPA với giấy chứng nhận tiêu chuẩn cho máy hút bụi. Chúng tôi sẽ đáp ứng nếu khách hàng yêu cầu giấy chứng nhận khi đặt hàng!

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CỦA DELFIN

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe, giải đáp trực tiếp những thắc mắc, yêu cầu từ khách hàng về những vấn đề họ đang phải đối mặt. 

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG:

  • Làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên, chuyên gia từ Delfin
  • Thắc mắc, yêu cầu luôn được giải đáp 1 cách nhanh nhất.
  • Đội ngũ chuyên gia theo yêu cầu khách hàng.
  • Thỏa mãn nhu cầu: khách hàng luôn được cung cấp chất ượng dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Yêu cầu báo giá!

+