Máy hút bụi công nghiệp cho bụi mịn và độc hại

Bụi mịn và độc hại là mối đe dọa thực sự đối với sức khỏe con người (ví dụ như bụi xây dựng, hóa chất, dược phẩm hoặc bụi máy in). Do đó, bụi và bột đã được phân loại dựa trên rủi ro tiềm ẩn của chúng: L (rủi ro thấp), M (rủi ro trung bình) và H (rủi ro cao). Điều cơ bản là chứa và loại bỏ các bụi này để tránh mọi tiếp xúc trực tiếp hoặc hít phải của người vận hành. Máy hút bụi công nghiệp luôn phải được trang bị các bộ lọc hiệu quả cao phù hợp và với hệ thống thu gom an toàn thích hợp.

LỌC HEPA, CẤP LỌC TỐI ĐA

Quá trình lọc của bụi mịn có một phản ứng kép: để bảo vệ động cơ của máy hút bụi và bảo vệ sức khỏe của mọi người trong khi vẫn đảm bảo không khí không bị ô nhiễm trong khu vực làm việc. Tất cả các bộ lọc được sử dụng bởi Delfin đều được chứng nhận EN1822-1.

Máy hút bụi công nghiệp với hệ thống túi an toàn Endless Bag®

Hệ thống túi an toàn Endless Bag® cho phép hút bụi hoàn toàn an toàn bằng cách thu gom chúng trong một túi dài 20m có thể điều chỉnh liên tục và tự do, tránh tiếp xúc trực tiếp giữa bụi và người vận hành.


Máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng cho bụi Amiăng


Máy hút bụi công nghiệp được thiết kế để thu gom bụi amiăng an toàn. Được trang bị hệ thống đóng bao an toàn để hút bột có hại và amiăng. Lọc HEPA và chứng nhận TÜV SÜD đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành.
 

Yêu cầu báo giá!