Máy hút bụi cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và phòng sạch


Để đảm bảo mức độ vệ sinh tối đa và không gây ô nhiễm môi trường làm việc, máy hút bụi công nghiệp được ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh tuyệt đối. Bộ lọc HEPA, xây dựng bằng thép không gỉ, nối đất hoàn toàn, nhưng cũng chống tĩnh điện, phụ kiện bằng thép không gỉ thích hợp cho tiếp xúc với thực phẩm và hút vật liệu ở nhiệt độ cao. Chứng nhận ATEX bổ sung thêm mức độ bảo mật nhờ các thành phần được chứng nhận để sử dụng trong các khu vực ATEX.

Máy hút bụi cho tiệm bánhphòng thí nghiệm thực phẩm

 

Việc hút vụn và cặn thức ăn từ đáy lò mà không sử dụng đúng dụng cụ có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Máy hút bụi công nghiệp cho các tiệm bánh và phòng thí nghiệm thực phẩm đảm bảo làm sạch lò nướng công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả. Bộ lọc Nomex cho các vật liệu ở nhiệt độ cao, phụ kiện kit chuyên dụng có phần mở rộng, đặc tính chống tĩnh điện của hệ thống, an toàn tối đa.

Máy hút bụi cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

 

Máy hút bụi công nghiệp cho các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm tiếp xúc với các loại bột mịn và / hoặc độc hại. Kết cấu thép không gỉ, bề mặt không có điểm tích lũy bột và mức lọc rất cao (bộ lọc HEPA), là những đặc điểm cần thiết để hút toàn bộ và an toàn.

Giải pháp ngăn bụi dược phẩm

Các sản phẩm thuộc dòng Ngăn Bụi được thiết kế với tính linh hoạt và an toàn được ưu tiên hàng đầu, giúp chúng phù hợp để làm việc với các loại bụi được phân loại OEB5. Sự sẵn có tuyệt vời của các tùy chọn và khả năng xây dựng giúp chúng dễ dàng tùy chỉnh cho bất kỳ yêu cầu sản xuất nào, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của từng ngành.

Các giải pháp cụ thể được trang bị bộ lọc HEPA tuyệt đối, giúp ngăn chặn an toàn các hạt nhỏ nhất và đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành đối với các thành phần OEB3, OEB4 và OEB5.

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP PHÒNG SẠCH

 

Đặc trưng của phòng sạch là không khí không bị ô nhiễm và lượng vi hạt bụi rất thấp. Máy hút bụi công nghiệp cho phòng sạch đảm bảo mức độ vệ sinh cao nhất lên đến phòng sạch ISO4. Vật liệu xây dựng bằng thép không gỉ và vật liệu tự động AISI316, lên đến 5 cấp độ lọc (với bộ lọc HEPA / ULPA) và các phụ kiện rất đa dạng, bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa?

Yêu cầu báo giá!

+