PHỤ KIỆN VÀ ỐNG MỀM CHO CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP

Việc sử dụng phụ kiện phù hợp cho từng loại máy hút  bụi công nghiệp sẽ giúp cho công việc vệ sinh sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, do đó Delfin cung cấp đa dạng các loại phụ kiện cho phép người dùng vận hành máy hút bụi 1 cách hiệu quả nhất.
Phụ kiện của Delfin được làm từ cao su, silicone, thép không gỉ để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ công nghiệp dược phẩm, thực phẩm cho đến ngành công nghiệp cơ khí, nhà máy điện hạt nhân.
Được thiết kế đặc biệt để có thể vận hành hiệu quả nhất cho từng model, chắc chắn phụ kiện của Delfin sẽ gia tăng sự tiện dụng và hiệu năng khi sử dụng dòng máy hút bụi công nghiệp của Delfin.

BỘ PHỤ KIỆN

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy hút bụi công nghiệp, Delfin đã phát triển đa dạng các bộ phụ kiện được thiết kế đặc biệt nhằm giải quyết vấn đề vệ sinh trong khu vực làm việc.

ỐNG MỀM

Lựa chọn dạng ống mềm phù hợp dựa trên dạng bụi, khoảng cách cần hút cũng như độ linh hoạt khi sử dụng sẽ giúp cho việc vận hành máy hút bụi công nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Yêu cầu báo giá!