Máy hút bụi công nghiệp ba pha cho chất rắn và chất lỏng

Máy hút bụi công nghiệp ba pha được thiết kế cho các ứng dụng cần công suất lớnhoạt động liên tục. Dòng máy hút bụi ba pha của Delfin là dòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường và đáp ứng tất cả các nhu cầu cụ thể cho việc hút chất lỏng và chất rắn trong các ngành công nghiệp. Được trang bị động cơ ba pha mạnh mẽ và bền bỉ, máy hút bụi ba pha là giải pháp tốt nhất để tích hợp trong dây chuyền sản xuất hoặc lắp đặt các hệ thống hút bụi trung tâm.

Máy hút bụi công nghiệp cho các ứng dụng công nghiệp nhẹ

Máy hút bụi ba pha được trang bị động cơ đạt công suất 3kW. Nhỏ gọn và tiện dụng, lý tưởng cho việc hút các vật liệu cỡ vừa, ngay cả trong các ứng dụng yêu cầu phải hoạt động liên tục.

Máy hút bụi công nghiệp cho các ứng dụng công nghiệp thường

Máy hút bụi ba pha cho các ứng dụng liên tục và số lượng vật liệu vừa phải cho công suất tốt, tiết diện lọc lớn cho việc xử lý bụi hiệu quả hơn, có thể sử dụng ngay cả trong các ứng dụng liên tục hoặc trong các Hệ thống hút bụi trung tâm.

Máy hút bụi công nghiệp cho các ứng dụng công nghiệp nặng và vận hành liên tục

Máy hút bụi ba pha cho các ứng dụng liên tục và số lượng vật liệu lớn. Máy hút bụi ba pha cho công suất lớn, có thể sử dụng trong các ứng dụng vận hành liên tục hoặc trong các Hệ thống hút bụi trung tâm.

Máy hút bụi công nghiệp dùng cho việc xử lý khối lượng lớn vật liệu

Máy hút bụi dạng nghiêng với thiết kế mạnh mẽ, dung tích thùng chứa lên tới 600 lít. Có thể dễ dàng di chuyển nhờ xe nâng và xả bụi nhờ hệ thống xả phía trước

Yêu cầu báo giá!

+