Hệ thống cấp liệu sử dụng điện

Hệ thống tiếp liệu sử dụng điện tạo ra sức hút bằng động cơ một pha hoặc bằng động cơ ba pha công suất lớn (lên đến 15kW), lý tưởng để vận chuyển nguyên liệu trên quãng đường dài. Hệ thống được thiết kế với đường kính 280 hoặc 420, tùy thuộc vào khối lượng vật liệu được vận chuyển, chu kỳ hoạt động của dây chuyền sản xuất và kích thước không gian lắp đặt máy. Bộ lọc được làm sạch thông qua các hệ thống thổi tự động và được cấu tạo bằng vật liệu polyester hoặc bằng thép không gỉ (INOX), tùy thuộc vào khối lượng và kích thước nguyên liệu cần vận chuyển. Có thể lựa chọn thiết kế và tiện ích cho từng kiểu hệ thống tiếp liệu, để mỗi hệ thống đều có thể được điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng.

Hệ thống cấp liệu - khoảng cách gần

Đối với ứng dụng vận chuyển những vật liệu nhẹ trong khoảng cách gần, người dùng nên lựa chọn hệ thống cấp liệu sử dụng động cơ một pha để tiết kiệm chi phí tối đa.

Hệ thống cấp liệu - khoảng cách xa

Đối với việc vận chuyển nguyên liệu ở khoảng cách xa, khách hàng nên lựa chọn hệ thống cấp liệu sử dụng động cơ một pha hoặc ba pha. Lựa chọn này thích hợp với đại đa số yêu cầu của khách hàng nhờ vào những bộ phận chuyên dụng như: bộ phận hút được tích hợp hoặc tách rời để tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống. Có thể được tích hợp trên máy sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu báo giá!

+