Hệ thống cấp liệu

Truyền tải bột,  hạt và nguyên liệu rắn là một giai đoan cực kỳ tinh tế của quá trình sản xuất. Sử dụng hệ thống phù hợp để truyền tải bột giữa các thiết bị sản xuất có thể tạo nên sự khác biệt về chất lượng sản phẩm đầu ra. Hệ thống cấp liệu là giải pháp an toàn duy nhất giúp tránh được nguy cơ nhiễm bẩn sản phẩm. Hệ thống cấp liệu được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau và giúp gia tăng 30% năng suất và hiệu quả trên những thiết bị được lắp đặt. Delfin sản xuất hệ thống tiếp liệu hoàn chỉnh cho tất cả các ngành công nghiệp.

Hệ thống cấp liệu của chúng tôi.

Giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của khách hàng.

Electric pneumatic conveyors

 MÁY CẤP LIỆU DÙNG ĐIỆ

Cho bụi, hạt, và chất rắn trong giai đoạn chiết suất loãng

Pneumatic conveyors for dust, granules and solids

MÁY CẤP LIỆU DÙNG KHÍ NÉ

Máy cấp liệu dùng khí nén cho bụi, hạt và chất rắn

Pneumatic conveying - no contamination

LOẠI BỎ NGUY CƠ NHIỄM BẨN SẢN PHẨM

Hệ thống cấp liệu được lắp đặt trong một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, đảm bảo ngăn ngừa sự nhiễm bẩn, tách lớp và khử trộn sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nhiệm vụ chính của hệ thống là nâng cao chất lượng thành phẩm.

Pneumatic conveyors - low maintenance costs

CHI PHÍ LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ THẤP.

Hệ thống tiếp liệu được thiết kế tối ưu nhằm giảm thiểu kích thước tổng thể, dễ dàng cho việc lắp đặt. Ngoải ra, hệ thống ống truyền tải được làm từ vật liệu chống ăn mòn có thể vệ sinh dễ dàng trong quá trình sử dụng. 

Pneumatic conveyors improved safety

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.

Với chứng nhận ATEX ( Chống cháy nổ ) cho hệ thống tiếp liệu, việc vận chuyển các nguyên liệu dễ cháy nổ sẽ được đảm bảo, đồng thời mang lại một môi trường làm việc vệ sinh, an toàn cho công nhân và giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ trong nhà máy.

Yêu cầu báo giá!

+