Phụ kiện hút bụi

Việc sử dụng máy hút bụi Delfin và bộ phụ kiện phù hợp sẽ giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Một bộ phụ kiện tiêu chuẩn cho máy hút bụi công nghiệp Delfin bao gồm : Ống mềm, phụ kiện hút sàn, phụ kiện làm sạch thủ công.
Phụ kiện hút bụi của Delfin được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cao su, silicone, thép không gỉ để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau từ ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm cho đến các ngành công nghiệp cơ khí và điện hạt nhân. Ngoài ra, phụ kiện hút bụi của Delfin còn được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu quả sử dụng máy và sự thoải mái trong quá trình vận hành.
Phụ kiện làm sạch thủ công phù hợp sử dụng tại các vị trí khó tiếp cận ở trong máy móc sản xuất, hay các khe hẹp trong lưới tản nhiệt và đường ống cố định trên trần nhà.

Phụ kiện cho hiệu quả toàn diện.

Khám phá thêm phụ kiện tùy chọn!

Suction accessories

PHỤ KIỆN

Phụ kiện cho nhu cầu sử dụng chung hoặc chuyên dụng

Preseparator with trolley

BỘ TÁCH BỤI CÓ BÁNH XE GIÚP 

Bộ tách bụi có bánh xe giúp tăng sự cơ động cho máy hút bụi

Flexible hoses for industrial vacuum cleaners

Ống hút bụi

Trong tất cả phụ kiện hút bụi, việc lựa chọn ống hút chính xác sẽ giúp việc vận hành máy hút bụi trở nên dễ dàng hơn.  Dựa vào dạng bụi cần hút, khoảng cách cũng như độ linh hoạt, Delfin cung cấp rất nhiều dạng ống hút đa dạng về chất liệu và tính năng để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu và mục đích làm sạch cho nhiều ngành công nghiệp.
 

Accessories for dust, liquids and solids

PHỤ KIỆN HÚT BỤI

Máy hút bụi Delfin có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu để có thể đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng bộ phụ kiện hút bụi tiêu chuẩn sẽ tăng hiệu quả làm việc của máy hút bụi cũng như giúp người sử dụng vận hành máy 1 cách dễ dàng.
* Phụ kiện làm sạch thủ công
* Phụ kiện hút sàn
* Phụ kiện đặc biệt tùy chỉnh
* Túi chứa bụi

Original spare parts for Delfin indsutrial vacuum cleaners

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Với diện tích kho hàng lên đến 5000m², Delfin luôn đảm bảo nguồn phụ tùng chính hãng có sẵn với thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm tăng chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả và giá trị sử dụng sản phẩm.

Yêu cầu báo giá!