Hệ thống thu bụi.

Hệ thống thu bụi di động có lưu lượng khí lớn nhất trong các dòng sản phẩm của Delfin. Chức năng chính của hệ thống thu bụi là loại bỏ bụi nhẹ nhằm đảm bảo không khí sạch bên trong khu vực làm việc. Hiệu quả của hệ thống thu bụi công nghiệp làm cho nó trở nên phù hợp cho các hoạt động trực tiếp trên máy móc sản xuất. Hệ thống thu bụi đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người vận hành và môi trường sản xuất. Được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như gỗ, PVC, nhôm.....

Hệ thống thu bụi.

Giải pháp của chúng tôi cho hệ thống thu bụi

Dust extractor for fine dust or fumes

MÁY TÁCH BỤI CỤC BỘ

 Máy tách bụi chọ ứng dụng lọc không khí

Dust collectors

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆ

Máy hút bụi công nghiệp cho việc thu gom hạt vụn liên tục từ dây chuyền sản xuất.

High efficiency dust extractors

CẤP LỌC CAO NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

Máy hút bụi xử lý bụi mịn hay những vật liệu rất mịn: Máy hút bụi công nghiệp Delfin trang bị các bộ lọc tiết diện lớn với hệ thống làm sạch bộ lọc hiệu quả và tiện dụng. Từ đó, đảm bảo hiệu suất tối đa của máy trong quá trình khử bụi.

Air purification dust collectors

THANH LỌC KHÔNG KHÍ

 

Hầu hết các quy trình sản xuất đều sẽ tạo ra bụi, khói và mạt sắt nên phải được xử lý đúng cách, nếu không chúng sẽ tạo thành nguồn gây nguy hiểm cho môi trường bên ngoài và hiệu quả sản xuất. Hệ thống thu bụi cho phép tránh những rủi ro bằng cách lọc không khí từ các hạt bụi mịn được tạo ra trong quá trình cắt hoặc phun cát.

Dust collectors certified safety

CHỨNG NHẬN AN TOÀN

 

Quy trình làm làm sạch không khí phải được thực hiện thường xuyên khi máy hút bụi xử lý bụi dễ cháy nổ. Bụi dễ cháy nổ được tích trữ trong môi trường làm việc và phải được loại bỏ liên tục và xử lý trực tiếp tại các máy móc sản xuất. Máy hút bụi của Delfin được trang bị bộ lọc chống tĩnh điện hiệu quả cao và hệ thống nối đất. Thùng chứa cho phép xử lý mạt sắt, bụi và khói trực tiếp tại máy sản xuất.

Yêu cầu báo giá!