Máy hút bụi công nghiệp

 

Máy hút bụi công nghiệp là ngành công nghiệp cốt lõi của Delfin từ hơn 30 năm qua. Delfin sản xuất máy hút bụi để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch hoặc bảo trì trong bất kỳ loại hình công nghiệp nào.

Mỗi máy hút bụi công nghiệp được thiết kế với một mục tiêu cụ thể và tính năng của nó phù hợp cho các ứng dụng hút bụi, chất rắn hoặc chất lỏng. Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp thường dựa trên những tiêu chí cần thiết như công suất hút, số lượng cũng như hình thái của vật liệu muốn hút. Các dòng máy hút bụi tiêu chuẩn của Delfin: máy hút bụi công nghiệp cho bụi mịn, Máy hút bụi công nghiệp dùng cho bụi xây dựng, máy hút bụi để hút  dầu và mạt sắt , máy hút bụi cho bột độc hại. Tất cả đều mang lại giải pháp tối ưu cho cả những ứng dụng công nghiệp dù là ngành công nghiệp nhẹ.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin là giải pháp tốt nhất để loại bỏ bụi hoặc chất thải sản xuất, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa của từng khu vực sản xuất. Nhờ bộ lọc HEPA và các bộ phận được chứng nhận, máy hút bụi công nghiệp Atex đảm bảo mức độ sạch và an toàn cao nhất ngay cả trong môi trường có nguy cơ cháy nổ.

Những dòng máy hút bụi công nghiệp của Delfin

Hãy lựa chọn giải pháp tốt nhất cho nhà máy của bạn.

Three phase industrial vacuum cleaners

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA

dành cho các ứng dụng công nghiệp nặng và liên tục

Single phase industrial vacuum cleaner for dust and liquids

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 1 PHA

dành cho các ứng dụng làm sạch phổ biến

Industrial vacuum for fine or toxic dust

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP XỬ LÝ
BỤI MỊN VÀ ĐỘC HẠI

đảm bảo xử lý bụi độc hại an toàn

Industrial compressed air vacuum cleaners

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP KHÍ NÉN

sử dụng nguyên lý Venturi tạo lực hút mạnh mẽ

Atex certified industrial vacuum cleaners

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHỐNG CHÁY NỔ (ATEX)

sử dụng trong môi trường có nguy cơ cháy nổ. 

Industrial vacuum oil and chips recovery

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP XỬ LÝ DẦU & MẠT KIM LOẠI

thu hồi và tái sử dụng dầu bôi trơn từ máy công cụ

Industrial vacuum cleaner pharmaceutical industry clean room

MÁY HÚT BỤI CHUYÊN DỤNG 
CHO NGÀNH 
CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM, DƯỢC PHẨM VÀ PHÒNG SẠCH

Thiết kế nhằm đảm bảo vệ sinh tối đa và giảm nguy cơ nhiễm bẩn trong sản xuất

Industrial vacuum cleaners for scraps on board of machineries and packaging

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO  OEM, DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI VÀ SẢN XUẤ

for suction of scraps and wastes from packaging and production lines

Importance of filtration

BỘ LỌC: "KHIÊN BẢO VỆ" CHO MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

 

Mỗi loại bột hoặc vật liệu đều có các đặc tính khác nhau nên khách hàng cần trao đổi với các nhân viên kỹ thuật của Delfin để tìm ra máy hút bụi phù hợp với nhu cầu hút. Một trong những phần quan trọng của một máy hút bụi đó chính là bộ lọc, tùy đặc tính của vật liệu mà sẽ có những bộ lọc khác nhau.

Bộ lọc cho phép duy trì hiệu suất hút tối đa và kiểm soát lượng vật liệu đã hút, đảm bảo không khí thoát ra môi trường không gây nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng. Hệ thống làm sạch bộ lọc cũng là một thành phần quan trọng cần được cân nhắc khi lựa chọn máy hút bụi. Trên máy hút bụi công nghiệp, Delfin luôn trang bị các bộ lọc tốt nhất trên thị trường (bộ lọc HEPA được chứng nhận) và hệ thống làm sạch bộ lọc tự động hoặc bán tự động. Đảm bảo hiệu quả tối đa của bộ lọc trong mọi quy trình làm việc.

Industrial vacuum for safety

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

 

Máy hút bụi đang được sử dụng trong môi trường có nguy cơ nổ do khí hoặc bụi dễ cháy có thể được hỗ trợ cung cấp lớp sơn lót cần thiết để phòng tránh các tác nhân gây hư hỏng hoặc cháy nổ.

Máy hút bụi công nghiệp Atex có thể loại bỏ rủi ro này, được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn các nguồn gây cháy và được chế tạo với các chứng chỉ linh kiện và phù hợp để sử dụng trong các lĩnh vực có rủi ro cháy nổ.

Saving industrial vacuum cleaner

TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

 

Máy hút bụi công nghiệp là giải pháp tốt nhất để đảm bảo năng suất tối đa và hiệu quả sản xuất. Việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp giúp giảm đáng kể tiêu hao thời gian cho các hoạt động làm sạch so và trong nhiều trường hợp, máy hút bụi cho phép tái sử dụng vật liệu hay các loại chất lỏng (như dầu cho máy công cụ), đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Yêu cầu báo giá!

+