Sứ mệnh & giá trị của Delfin

Delfin được thành lập từ 25 năm trước bởi niềm đam mê của người sáng lập, ông Antonino Sicalri, cho ngành hút bụi công nghiệp. Kể từ đó Delfin không ngừng đưa ra những giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Ngày nay, Delfin cung cấp những giải pháp hút bụi công nghiệp với công nghệ hiện đại nhất cho các doanh nghiệp và nhà máy trên toàn thế giới.

Nhờ vào khả năng sáng tạo và đổi mới, công ty Delfin giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhấy mà chúng tôi có trong lĩnh vực hút bụi công nghiệp. Với hơn 100 dòng máy khác nhau, Delfin luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong từng lĩnh vực.

MỤC TIÊU

SẢN PHẨM

GIÁ TRỊ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI: ĐẢM BẢO AN TOÀN, HIỆU QUẢ VÀ NĂNG SUẤT CHO KHÁCH HÀNG

Mục tiêu của Delfin là mang lại những giải pháp an toàn, đảm bảo hiệu quả và năng suất cho khách hàng.

Với hơn 250 đối tác, nhà phân phối, chi nhánh đại diện cho thương hiệu Delfin tại hơn 100 quốc gia, cùng sự sáng tạo và làm việc không ngừng, chúng tôi cung cấp những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế, mang lại niềm tin và sự hài lòng cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới. 
Với phương châm khách hàng là cốt lõi, Delfin có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, đồng hành cùng khách hàng.  

Chất lượng sản phẩm của Delfin được theo dõi một cách tỉ mỉ qua từng công đoạn sản xuất, tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này được chứng minh thông qua những chứng chỉ chất lượng (Tiêu chuẩn phòng sạch, tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ ATEX...)

Ngoài ra, với hệ thống kho bãi tại Ý, các chi nhánh cũng như đối tác toàn cầu, Delfin sẽ đảm bảo cung cấp liên tục và nhanh chóng vật tư, phụ tùng, phụ kiện thay thế một cách nhanh chóng. 

DELFIN - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ

SỰ VƯỢT TRỘI CỦA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

  • Động cơ 3 pha chất lượng cao kết hợp với kết cầu hoàn toàn bằng thép.
  • Đáng tin cậy và độ ồn thấp
  • Thiết kế thân thiện với người sử dụng
  • Hệ thống lọc hiệu suất cao và chi phí bảo trì thấp. 
  • Bộ lọc được chứng nhận 
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế
  • Chứng nhận phòng chống cháy nổ ATEX
  • Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001


GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Delfin được thành lập dựa trên các giá trị minh bạch, đối thoại, cạnh tranh, tôn trọng con người, bảo vệ môi trường và giá trị cộng đồng.

Chúng tôi nhận thức được rằng hiệu suất của công ty phụ thuộc vào chất lượng của nhân viên và đối tác. Đó là lý do tại sao Delfin luôn đưa ra những thỏa thuận hợp tác rõ ràng và lâu dài với đối tác đại lý của mình, nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh trên toàn thế giới. Đó cũng là điều kiện giúp sản lượng máy hút bụi công nghiệp Delfin tới 85% xuất khẩu cho các khách hàng trên toàn thế giới.


Chúng tôi đang xây dựng 1 hệ thống bán hàng dựa trên quy tắc win-win, giữa nhà sản xuất máy hút bụi công nghiệp hàng đầu và các nhà phân phối thị trường trên toàn thế giới, để cùng nhau phát triển và cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Delfin luôn cam kết hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhằm hướng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Điều này đảm bảo khách hàng luôn nhận được câu trả lời cho những thắc mắc của mình trong 24-48 giờ hoặc nhanh hơn. 

Bộ phận đào tạo doanh nghiệp của Delfin được thành lập để giúp nhà phân phối, đại lý cập nhật thông tin thị trường máy hút bụi công nghiệp, cải thiện khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Hơn thế nữa, Delfin còn cung cấp dịch vụ 2 năm bảo hành cho mỗi sản phẩm của mình. 

Đối tác của Delfin

Trong 25 năm qua, chúng tôi đã giúp hàng ngàn công ty và chuyên gia trên toàn thế giới tìm ra giải pháp hút bụi công nghiệp phù hợp với nhu cầu của họ. Và chúng tôi luôn sẵn sàng đề xuất giải pháp hoàn hảo cho nhà máy của bạn.

%

XUẤT KHẨU

Delfin phân phối máy hút bụi công nghiệp của mình trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới gồm các văn phòng đại diện và đối tác bán hàng.

%

GIẢI PHÁP HÚT BỤI

Delfin phân phối máy hút bụi công nghiệp của mình trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới gồm các văn phòng đại diện và đối tác bán hàng.

ĐỊNH HƯỚNG KHÁCH HÀNG

Our approach advocates professionalism and expertise, always ready to meet customer needs.

Nhận báo giá miễn phí!