Máy hút bụi công nghiệp để tách dầu và mạt sắt

Máy hút bụi công nghiệp thuộc dòng máy Tecnoil là giải pháp lý tưởng đảm bảo hiệu quả tối đa khi sử dụng để hút dầu và mạt sắt trong các máy sản xuất công nghiệp. Cách thức hoạt động của máy hút bụi Tecnoil đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả: cho phép bạn loại bỏ nhanh chóng dầu máy và chất làm mát trộn với mạt kim loại bằng cách lọc và vận chuyển chúng về một khu vực khác để tái sử dụng cho các chu trình làm việc. Vì vậy, việc sử dụng máy hút bụi Delfin cho dầu và mạt sắt cho phép tái sử dụng chất làm mát, đảm bảo tiết kiệm chi phí khi mua dầu, giảm thời gian bảo trì và thời gian ngưng hoạt động để vệ sinh máy.

Máy hút bụi với dung tích thùng chứa lên tới 100 lít chất lỏng

Máy hút bụi nhỏ gọn và công suất lớn để hút dầu và mạt sắt với ống xả tích hợp để xả chất lỏng. Kiểm soát mực chất lỏng, hệ thống phao nổi, lưới sàng để tách và xử lý mạt kim loại. Tuổi thọ của máy hút bụi đảm bảo khi sử dụng các bộ lọc cụ thể đối với từng loại chất lỏng.

Máy hút bụi dung tích thùng chứa trung bình lên tới 250 lít chất lỏng

Máy hút bụi hút lượng dầu và mạt sắt vừa phải. Hệ thống xả chất lỏng sử dụng vòi. Kiểm soát mực chất lỏng, hệ thống phao nổi, lưới sàng để tách và xử lý mạt kim loại. Tuổi thọ của máy hút bụi đảm bảo khi sử dụng các bộ lọc cụ thể đối với từng loại chất lỏng.

Máy hút bụi dung tích lớn lên tới 600 lít chất lỏng

Máy hút bụi công nghiệp cho phép hút một lượng lớn dầu và mạt kim loại với hệ thống xả tích hợp cho chất lỏng. Rất thích hợp để làm sạch trên các bể chứa của các máy sản xuất lớn.

CONTENT VNM

CONTENT VNM

Yêu cầu báo giá!

+