Hệ thống cấp liệu vận chuyển bột, hạt và các loại nguyên liệu

Hệ thống cấp liệu tạo ra sức hút bằng các đầu Venturi vận hành bằng khí nén. Giải pháp này rất lý tưởng để vận chuyển các nguyên liệu nặng với một khoảng cách dài trong nhà máy. Thân máy có sẵn đường kính 280 hoặc 420mm, tùy thuộc vào lượng vật liệu được vận chuyển, cách hoạt động của dây chuyền sản xuất và kích thước của không gian có sẵn để lắp đặt máy móc. Bộ lọc được làm sạch thông qua các hệ thống vệ sinh tự động, chất liệu làm từ polyester và thùng chứa làm bằng thép không gỉ giúp máy đạt những tiêu chuẩn hoạt động trong ngành thực phẩm. Các hệ thống cấp liệu khác nhau cho phép vận chuyển các nguyên liệu nhanh chóng và hiệu quả. Có thể chọn các thiết kế và tự động hóa cho từng kiểu hệ thống, sao cho mỗi hệ thống đều có thể phù hợp trên máy sản xuất của khách hàng và hoạt động theo các nhu cầu, ứng dụng cụ thể. Nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt cùng với các đường ống.

Hệ thống cấp liệu vận chuyển bột, hạt và các nguyên liệu - khoảng cách ngắn

Hệ thống cực kỳ nhỏ gọn để vận chuyển nguyên liệu bột khô và nhẹ với khoảng cách ngắn một cách hiệu quả. Vận chuyển với giá trị tốt nhất cho tiền của phạm vi sản phẩm.

Hệ thống cấp liệu vận chuyển bột, hạt và các nguyên liệu - khoảng cách xa

Hệ thống cấp liệu để vận chuyển các nguyên liệu với khoảng cách xa đã được Delfin nghiên cứu và thiết kế thành công. Bộ phận này được thiết kế cực kỳ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhờ vào tính đa dạng của các bộ phận. Nhiều tùy chọn thiết kế để tích hợp trên máy móc và đáp ứng các yêu cầu vận chuyển nguyên liệu của khách hàng.

Yêu cầu báo giá!

+