Máy hút bụi công nghiệp sử dụng khí nén

Ở một số nơi, năng lượng điện không thể truy cập hoặc bị cấm vì các chỉ thị cụ thể như ATEX. Trong những trường hợp như vậy, khí nén đại diện cho một nguồn năng lượng thay thế cũng thường có sẵn với số lượng lớn. Máy hút bụi khí nén là giải pháp hoàn hảo cho những môi trường này. Delfin sản xuất một loạt các máy hút bụi khí nén được cung cấp bởi các đơn vị Venturi, đặc trưng bởi các mức tiêu thụ không khí thấp. Những máy này đại diện cho một giải pháp tuyệt vời để hút bụi, chất rắn và chất lỏng khi không thể truy cập hoặc giới hạn năng lượng điện.

Máy hút bụi khí nén cho bột và chất rắn

 

Máy hút bụi nhỏ gọn được cung cấp bởi 1 hoặc 2 đơn vị Venturi với bộ lọc polyester lớn, rất phù hợp để hút một lượng nhỏ hoặc trung bình bột và chất rắn.

Máy hút bụi khí nén cho chất lỏng

 

Máy hút bụi cho chất lỏng được cung cấp bởi 1 hoặc 2 đơn vị Venturi ở mức tiêu thụ không khí thấp nhưng hiệu suất hút cao. Lý tưởng để hút chất lỏng nơi điện không thể truy cập đầy đủ

Máy hút bụi khí nén cho các ứng dụng hỗn hợp

 

Máy hút bụi công nghiệp khí nén công suất cao có khả năng lọc lớn, lý tưởng cho các ứng dụng nặng và đặc biệt được hình thành cho những khu vực không có điện.

Yêu cầu báo giá!

+