icone solution food industry

GIẢI PHÁP HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO XƯỞNG ĐÚC

Trong quá trình sản xuất của các xưởng đúc, việc tích tụ bụi sẽ dẫn đến một vài rủi ro trong quá trình sản xuất, để hạn chế những rủi ro không đáng có, cần phải xử lý bằng việc sử dụng các hệ thống làm sạch công nghiệp. Việc làm sạch liên tục trong các phòng ban giúp ngăn ngừa các vấn đề phổ biến  của xưởng đúc, chẳng hạn như:

✔️ ​Sản phẩm rơi vãi và chất thải của nguyên liệu
​✔️ Thời gian và chi phí bảo trì nhà máy
✔️ ​Rủi ro đối với sức khỏe của người vận hành và khả năng xảy ra tai nạn
​✔️ Sản phẩm bị gián đoạn không mong muốn

​​Dòng sản phẩm máy hút chân không bơm thùy Delfin DHV được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng công suất lớn trong các ứng dụng nặng và liên tục.
Vacuum solutions for food production

GIẢI PHÁP CHO NHIỆT ĐỘ CAO


Từ giai đoạn đầu tiên của quá trình nấu chảy kim loại, có công đoạn cuối cùng là đổ đầy nồi nấu kim loại, các thùng chứa nhằm xử lý cho các công đoạn sau. Có thể chịu được nhiệt độ rất cao, và nồi nấu cần được làm sạch kỹ lưỡng để loại bỏ dư lượng có thể làm tổn hại đến công đoạn đúc tiếp theo. 

Để xử lý với vật liệu nhiệt độ cao và bụi sợi đốt, dòng sản phẩm DHV cung cấp các giải pháp đảm bảo độ sạch tuyệt vời bằng cách trang bị máy hút bụi với: 

 

 • Bộ lọc cụ thể chịu được nhiệt độ cao 
 • Bộ phụ tùng chuyên dùng
 • Bộ phụ kiện phù hợp với vật liệu sợi đốt

LOẠI BỎ HOÀN TOÀN BỤI RA KHỎI KHUÔN ĐÚC


Khuôn đúc bằng cát được trải qua giai đoạn chuẩn bị ban đầu và giai đoạn phá vỡ khuôn, được gọi là khử dàn. Trong cả hai giai đoạn, cần loại bỏ bụi để tránh:
 
 • Sự có mặt của bất kỳ dư lượng nào bên trong khuôn
 • Phát tán một lượng lớn bụi trong môi trường sản xuất
 • Chất lượng thành phẩm thấp
Một hệ thống hút bụi (di động hoặc tập trung) kết hợp với các phụ kiện phù hợp cho phép làm sạch khuôn khỏi bất kỳ cặn bẩn nào và loại bỏ cát trong môi trường trong quá trình phá vỡ khuôn

Trong trường hợp đường hầm dưới lòng đất, do không gian hạn chế, cần phải có một hệ thống hút bụi trung tâm cho phép dễ dàng thu hồi bụi tràn.

 

Pneumatic conveyors for handling food dust

LỢI ÍCH CỦA DÒNG DHV
 

Bảo trì hệ thống liên tục và thường xuyên, sử dụng các giải pháp hút bụi công nghiệp, ngăn ngừa các hỏng hóc, tăng tuổi thọ làm việc của các bộ phận và giảm thiểu chất thải. 
Mang lại rất nhiều lợi ích, bao gồm:
 
 • Thu hồi nguyên liệu và tiết kiệm nguyên liệu thô
 • Giảm chi phí và thời gian bảo trì
 • Giảm thời gian chết của máy
 • Chất lượng thành phẩm không thay đổi
Trim extractor for packaging lines

CẮT TỈA VÀ HOÀN THIỆN 


Công đoạn xử lý cuối cùng của phôi đã được chà nhám trước đó được thực hiện bằng cách sử dụng máy CNC để cắt và tinh chỉnh nó. Với một số lượng lớn máy CNC, một lượng lớn mạt kim loại được tạo ra, và dẫn đến:
 
 • Gây khó khăn cho việc loại bỏ và tiêu hủy chúng
 • Tạo ra sự gián đoạn trong chu kỳ sản xuất cần thiết để vệ sinh máy móc
 • Các máy hút công nghiệp giúp hút liên tục những mạt kim loại từ máy móc và chuyển nó đến điểm thu gom, được dỡ lên xe tải hoặc thùng chứa
Vacuums for installing on board machinery

ĐẶC ĐIỂM VÀ ƯU ĐIỂM
 

Máy hút bụi công nghiệp Delfin thuộc dòng DHV là giải pháp lý tưởng cho công việc bảo trì và làm sạch trong ngành công nghiệp nặng, giúp việc loại bỏ và xử lý số lượng lớn bụi bẩn hoặc vật liệu rắn an toàn nhờ các tính năng sau:
 

 • Được thiết kế vững chắc để sử dụng chuyên sâu, cung cấp công suất và độ tin cậy tối đa. Máy bơm tự làm mát đảm bảo đạt được giá trị chân không và lưu lượng khí rất cao.
 • Cấp độ lọc cao với bộ lọc polyester và bộ lọc hình hộp, cấp lọc M, lọc được bụi có kích thước lên đến 1 micron. Hiệu quả lọc tối đa nhờ hệ thống làm sạch bộ lọc tự động.
 • Dễ dàng điều khiển, điều chỉnh và bảo trì, dòng máy hút bụi DHV được trang bị thùng chứa có thể tháo rời, có thể đảm bảo sự đơn giản và an toàn tối đa khi sử dụng. Dễ dàng xử lý vật liệu nhờ vào sự hoạt động của các thanh an toàn.
HÚT BỤI TRONG QUÁ TRÌNH PHUN CÁT

Quá trình này được tổ chức bên trong các gian hàng chuyên dụng, nơi có số lượng lớn các vật liệu mài mòn cắt nhỏ làm nhẵn và làm sạch phôi. Điều này dẫn đến sự phân tán đáng kể của cát, thường ảnh hưởng xấu cho khu vực phun cát và việc loại bỏ chúng sẽ là một công việc phức tạp.
Bằng cách lắp đặt một hệ thống hút bụi trung tâm với các đầu hút gần các khu vực đó, giúp có thể hút bụi và tái sử dụng vật liệu mài mòn bằng cách lọc chúng khỏi chất thải đã thu hồi được.
 

SỰ PHÁT TRIỂN VÀ HỖ TRỢ CỦA DELFIN


Hãy lựa chọn giải pháp hút bụi công nghiệp Delfin, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ một đội ngũ chuyên nghiệp, bao gồm bộ phận kỹ thuật và những người phụ trách về Máy hút bụi công suất cao, sẽ theo sát bạn trong tất cả các giai đoạn của quy trình, từ phân tích, thiết kế, lắp đặt và hỗ trợ, đảm bảo khả năng tùy biến tối đa của hệ thống.


 

YÊu cẦu cung cẤp thÔng tin