icone solution food industry

NGÀNH CÔNG NGHIỆP XI MĂNG

Trong quá trình sản xuất xi măng, một lượng lớn bụi dạng mịn và độc hại được tạo ra và phát tán ra ngoài. Những bụi độc hại này bám trên tất cả các khu vực của nhà máy, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động và ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, như:
 • Sản phẩm bị rơi vãi và có nhiều phế phẩm
 • Tốn kém thời gian và chi phí cho công tác bảo trì nhà máy
 • Rủi ro về sức khỏe và tai nạn lao động có thể xảy ra
 • Rủi ro phải ngừng sản xuất đột ngột
Để tránh những vấn đề trên, hệ thống hút bụi công nghiệp DHV của DELFIN sẽ là giải pháp lý tưởng.
Được thiết kế cho các ứng dụng trong công nghiệp nặng và vận hành liên tục, chúng được sinh ra để xử lý bụi trong các nhà máy xi măng.
 
Vacuum solutions for cement plant

VỆ SINH CHUNG

 

Việc bụi xi măng liên tục tích tụ trên sàn, lối đi và máy móc thiết bị tạo ra các rủi ro về tính an toàn và các vấn đề liên quan đến bảo trì. Quá trình thu gom bụi sẽ gây khó thở cho công nhân vệ sinh và các kỹ sư vận hành, những người phải tiếp xúc với các loại bụi độc hại hàng ngày.
Để loại bỏ những vấn đề trên, sử dụng hệ thống hút bụi trung tâm để vệ sinh liên tục tại các điểm phát sinh bụi trong nhà máy là cần thiết.
Điều này sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn với hiệu quả vận hành tối ưu cho từng khu vực sản xuất trong nhà máy.

Vacuums for installing on board machinery

NHIÊN LIỆU THAY THẾ

 

Trong các nhà máy xi măng, lò quay được sử dụng để đốt hàng loạt nhiên liệu thay thế như:

 • Lốp xe vụn
 • Bột có nguồn gốc động vật
 • Xơ và vải phế thải
 • Phế thải nhựa và chất thải khác

Các nguyên tố này được thêm vào xi măng với tỷ lệ phần trăm khoảng 15% để tiết kiệm chi phí nhiên liệu thông thường và loại bỏ chất thải có khả năng gây độc hại, được đốt cháy ở nhiệt độ cao.
Nhiên liệu thay thế được lưu trữ trong các tòa nhà chuyên dụng được trang bị cần cẩu trên cao và dụng cụ kẹp sản phẩm.

Các tòa nhà lưu trữ này cần được vệ sinh thường xuyên để ngăn ngừa các vụ nổ có thể xảy ra và để giữ cho đường ray của cần trục trên không sạch sẽ khỏi các chất cặn bã. Công cụ lý tưởng là hệ thống hút bơm thùy trong phiên bản ATEX..

Trim extractor for packaging lines

HỆ THỐNG ĐÓNG GÓI 

 

Một nguồn bụi khác là máy đóng gói quay được gọi là Rotopack, được tìm thấy trong các khu vực dành riêng cho đóng gói bao bì. Trong khu vực này, các bao được lấp đầy xi măng để chuyển sang các xe tải đi. 

Trong quá trình đổ đầy túi bằng Rotopack, bột xi măng sẽ rơi vãi với số lượng lớn liên tục, gây ra các vấn đề sức khỏe cho người vận hành. Khi di chuyển đến các xe tải, nhiều túi có xu hướng bị vỡ, tạo ra dư lượng dọc theo các băng tải khác nhau.

Một hệ thống hút Delfin mạnh mẽ với đường ống trong toàn bộ hệ thống là giải pháp phù hợp nhất để loại bỏ một lượng lớn bụi liên tục. Tất cả các vật liệu được chuyển giao và thu thập trong một túi chứa bụi lớn. Hệ thống đồng thời cũng có thể được sử dụng để loại bỏ bụi khỏi Rotopack góp phần vào: 

 • Tái chế vật liệu
 • Giảm các bệnh về hô hấp
 • Giảm thời gian ngừng hoạt động máy
Pneumatic conveyors for handling food dust

LỢI ÍCH CỦA DÒNG DHV

 

Dòng sản phẩm này đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp phải giải quyết vấn đề về số lượng lớn bụi, tràn và dư lượng liên tục làm suy giảm sản xuất và hiệu quả, đảm bảo:

 • Thu hồi dư lượng và tiết kiệm nguyên liệu
 • Giảm chi phí và thời gian bảo trì
 • Môi trường lành mạnh và an toàn hơn
 • Giảm thời gian ngừng sản xuất
Vacuums for installing on board machineryDELFIN PHÁT TRIỂN VÀ HỖ TRỢ 

 

Chọn giải pháp hút bụi Delfin, bạn sẽ có một đội ngũ tận tâm, bao gồm phòng kỹ thuật và đại diện từ bộ phận "Hight Vacuum".
Họ sẽ đồng hành cùng bạn trong tất cả các giai đoạn của quy trình. Từ việc phân tích thiết kế, cài đặt và hỗ trợ, đảm bảo hoàn thiện hệ thống được một cách hoàn chỉnh.

YÊu cẦu cung cẤp thÔng tin

+