boiler solutions icone

HỆ THỐNG CUNG CẤP NHIỆTLÒ HƠI

Xử lý tro và bụi từ nồi hơi và hệ thống cung cấp nhiệt là cách hiệu quả để duy trì hiệu quả của các thiết bị. Máy hút bụi cơ bản thường không được sử dụng trong các lĩnh vực này vì nó không thể lọc bụi mịn một cách hiệu quả. Thay vào đó, máy hút bụi công nghiệp rất nhỏ gọn và dễ vận chuyển, nhưng với khả năng lọc cao, được sử dụng đặc biệt để làm sạch nồi hơi và ống khói
 

ash vacuum cleaners for boilers and heat generators

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHUYÊN DỤNG LÀM SẠCH VÀ BẢO TRÌ LÒ HƠI

 

Máy hút bụi công nghiệp Delfin đáp ứng được các yêu cầu về kích thước nhỏ, vận chuyển và hiệu quả lọc cao. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, các máy hút bụi trang bị các bộ lọc chống mài mòn, bộ lọc NOMEX (được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao lên đến 250 °), hoặc các bộ lọc cấp M hoặc H (H14), đảm bảo an toàn khi vệ sinh và bảo trì nồi hơi. Trong trường hợp phải hút những bụi tro có nhiệt độ cao, thùng chứa và các phụ kiện chịu nhiệt có thể xử lý bụi tro trong nồi hơi một cách an toàn.

Những thông tin cần thiết để tìm máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho lĩnh vực lò hơi: kích thước của hệ thống cung cấp nhiệt và loại nhiên liệu sử dụng để vận hành máy.

202DS NOMEX VACUUM CLEANER FOR ASH

MÁY HÚT BỤI 202DS NOMEX DÀNH CHO BỤI TRO

 

Máy hút bụi 202DS Nomex thường được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất với các ưu điểm sau:
- Bộ lọc NOMEX, được thiết kế để chịu nhiệt khi hút những vật liệu nóng
- Phụ kiện sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao
- Thùng chứa rời với thiết kế lớp nước bên dưới, tăng khả năng chứa bụi và giảm nhiệt độ các vật liệu nóng, từ đó làm cho hệ thống an toàn và hiệu quả hơn.

YÊu cẦu cung cẤp thÔng tin

+