wood solutions icone

NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN GỖ

Lượng lớn mùn cưa và bụi gỗ được sinh ra trong quá trình sản xuất và chế biến gỗ. Sau một thời gian, lượng mùn cưa và bụi gỗ tăng cao và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản xuất cũng như mức độ vệ sinh của nhà máy. Từ đó, các nhà máy tìm kiếm những máy hút bụi công nghiệp để giải quyết vấn đề trên. Hệ thống hút bụi trung tâm hoặc các dòng máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng là những lựa chọn hàng đầu vì nó đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Delfin cũng thiết kế những dòng máy hút bụi đạt tiêu chuẩn Atex nhằm đáp ứng những yêu cầu hút bụi của khách hàng trong khu vực có nguy cơ cháy nổ cao.

Industrial vacuum cleaners for sawdust and wood dust


MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG LIÊN TỤC DÙNG ĐỂ MÙN CƯA VÀ BỤI GỖ

Máy hút bụi trong ngành công nghiệp chế biến gỗ thường được sử dụng cho việc:

- Vệ sinh máy móc

- Vệ sinh môi trường làm việc

- Vệ sinh các công cụ hỗ trợ chế biến gỗ

DG 30 EXP INDUSTRIAL VACUUM CLEANER WITH ABSOLUTE FILTER

DG 30 EXP-MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP THIẾT KẾ VỚI BỘ LỌC TUYỆT ĐỐI

Được thiết kế để có thể hút bụi trên dây chuyền sản xuất đang hoạt động. Tiết diện bộ lọc lớn và có thể tùy chọn thêm bộ lọc HEPA để tăng hiệu quả lọc. Có sẵn chứng nhận Atex dành cho những yêu cầu về máy hút bụi chống cháy nổ

ZFR EV 560 INDUSTRIAL DUST COLLECTOR

ZFR EV 560-MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

Thích hợp cho việc hút số lượng lớn các loại bụi mịn và bụi nhẹ. Thiết kế với hai bộ lọc có tiết diện lớn và bộ lọc tuyệt đối để đảm bảo rằng những bụi nhẹ không bay vào động cơ hoặc ra môi trường xung quanh.

wood dust extraction systems

HỆ THỐNG HÚT BỤI TRUNG TÂM CHO NGÀNH CHẾ BIẾN GỖ

Khi nhà máy phát triển, số lượng máy móc tăng lên, các khu vực mới sẽ được mở ra, đi kèm theo số lượng bụi gỗ xuất hiện khắp nơi trong nhà máy. Đó cũng là lý do chính yếu để nhà máy cần lắp đặt một Hệ thống hút bụi trung tâm để xử lý toàn bộ khu vực. Hệ thống hút bụi trung tâm được lắp đặt với nhiều điểm hút ở các vị trí khác nhau để đảm bảo bụi gỗ sẽ luôn được xử lý một cách triệt để. Delfin có thể thiết kế và lắp đặt cho các nhà máy hoạt động trong ngành sản xuất và chế biến gỗ.

YÊu cẦu cung cẤp thÔng tin

+