Industrial vacuum cleaners for the metalworking and engineering industry

NGÀNH CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ

Bảo trì, làm sạch máy công cụ và môi trường làm việc là hoạt động rất quan trọng đối với ngành công nghiệp gia công kim loại, nhằm hạn chế thời gian dừng máy, đảm bảo năng suất và an toàn trong sản xuất.

 
Industrial vacuum cleaners for the metalworking and engineering industry

BẢO TRÌ MÁY CÔNG CỤ: XỬ LÝ DẦU VÀ MẶT KIM LOẠI


Trong quá trình sản xuất, máy móc công nghiệp sản sinh ra lượng mạt sắt rất lớn và gây ra nguy cơ làm giảm năng suất và chất lượng sản phẩm. Do đó dòng sản phẩm Tecnoil đã được thiết kế để giải quyết vấn đề này. Ưu điểm:

- Xử lý trực tiếp dầu và mạt kim loại trên các máy móc sản xuất

- Tái sử dụng dầu, tiết kiệm chi phí

- Dễ dàng bảo trì và làm sạch các máy móc công nghiệp

- Giảm số lần tạm dừng máy để bảo trì

Dòng sản phẩm Tecnoil của Delfin là giải pháp công nghiệp với độ hoàn thiện cao, có thể xử lý dầu và mạt sắt một cách dễ dàng mà không xảy ra hiện tượng tắc,nghẽn do lượng bụi dày. 

GIẢI PHÁP CHÂN KHÔNG TỐT NHẤT CHO MÁY TIỆN ÍCH SỬ DỤNG DẦU


Sự hiện diện của dăm kim loại bên trong bể chứa dầu sau khi quá trình làm cho nó khó khăn để lọc và tái sử dụng nhũ tương sau mỗi chu kỳ làm việc. Với việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp, có thể hút bụi hỗn hợp dầu và dăm từ bất kỳ loại bể nào, nhỏ hoặc lớn, tách các loại dầu khỏi dăm và cho phép các nhũ tương được tái sử dụng cho chu kỳ làm việc
how does a tecnoil work

TECNOIL HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO


Dầu và swarf được hút bụi và vào buồng lọc của máy hút bụi, sau đó swarf được lọc và giữ lại bởi giỏ nướng cho phép một bộ sưu tập dễ dàng. Bộ lọc và phao ngăn dầu hoặc sương mù dầu tiếp xúc với động cơ và gây thiệt hại đáng kể cho máy hút bụi.

Các loại dầu sau đó được thu thập trong thùng chứa và trở về máy cnc bằng phương tiện của máy bơm xả, đảm bảo tiết kiệm mua lại dầu.
swarf
LOẠI BỎ PHOI KHỎI MÁY MÓC CỦA BẠN 

Các hoạt động hoàn thiện và cắt được thực hiện với các máy được điều khiển bằng số, không sử dụng dầu, tạo ra một lượng lớn chip. Việc xử lý và làm sạch phoi trên từng máy đòi hỏi thời gian và sự gián đoạn liên tục của các chu kỳ sản xuất làm chậm tiến độ của công việc. Việc sử dụng máy hút bụi được thiết kế để loại bỏ phoi một cách hiệu quả trong quá trình gia công đảm bảo làm sạch tất cả các phoi được tìm thấy, ngay cả với số lượng lớn.
INDUSTRIAL VACUUM CLEANERS FOR ADDITIVE MANUFACTURING

MÁY HÚT BỤI CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP IN 3D

 

Trong ngành công nghiệp sản in 3D, quá trình sản xuất phát sinh bụi có nguy cơ gây cháy nổ cao như bụi titan, bụi nhôm hay bụi carbon. Do đó, khi quá trình sản xuất hoàn tất, các nhà máy phải sử dụng máy hút bụi công nghiệp loại bỏ bụi và xử lý bụi dư để:

- Tránh nhiễm bẩn sản phẩm

- Đảm bảo rằng bụi đã được xử lý an toàn

industrial vacuum cleaners for precious metals

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP XỬ LÝ KIM LOẠI QUÝ

 

Những hạt bụi phát sinh trong quá trình khai thác kim loại quý đều mang giá trị kinh tế rất to lớn. Do đó, Delfin mang đến giải pháp hút bụi để thu hồi tất cả các hạt bụi sinh ra trong quá trình sản xuất, nhằm khai thác tối đa giá trị của nguồn tài nguyên.

atex industrial vacuum cleaners with liquid inertiser for explosive dust

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHỐNG CHÁY NỔ CHỨNG NHẬN ATEX

 

Giải pháp được thiết kế thông qua việc sử dụng dầu trơ để xử lý bụi dễ cháy nổ một cách an toàn, giảm nguy cơ gây cháy nổ trong quá trình vận hành.

Giải pháp của Delfin được chứng nhận phòng chống cháy nổ ATEX, tích hợp với bộ tách bụi ly tâm, hạn chế tối đa bụi phát sinh trong quá trình sản xuất.

YÊu cẦu cung cẤp thÔng tin

+