PHARMA 40 DC
MÁY HÚT BỤI DƯỢC PHẨM HPAPI OEB4 VÀ OEB5

  • Hóa chất

Máy hút bụi công nghiệp Pharma 40DC là một thiết bị nhỏ gọn, không ồn và linh hoạt, được thiết kế để ngăn bụi trong quá trình hoạt động với các thành phần hoạt tính mạnh HPAPI.
Về cấu tạo, được thiết kế để cung cấp khả năng lọc bụi tối đa và an toàn tuyệt đối cho người vận hành, tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của GMP.  Tất cả các hoạt động bảo trì được thực hiện bằng cách sử dụng các hệ thống đảm bảo an toàn tối đa, với mức lọc lên đến OEB4 / OEB5, phù hợp để xử lý bột dược phẩm.
Vòng cản bụi bằng thép không gỉ AISI316 được làm sáng bóng giúp cản đến 98% (tối đa, đã được thử nghiệm với bột giả dược) của bột hút mà không cần sử dụng bộ lọc và không cần bảo dưỡng. Để vệ sinh bên trong, có thể trang bị tính năng Wash In Place cho thiết bị. Phần bụi còn lại được giữ lại bằng bộ lọc HEPA, có khả năng lọc bụi đến 0,18 micron với hiệu suất 99,995% (có thể lắp thêm 2 bộ lọc, một ở ống hút gió và một ở đầu ra) và hệ thống Bibo (BagIn - BagOut), cho phép bạn thay thế bộ lọc mà không tiếp xúc với bụi đã hút.
Đầu dò mức điện dung báo hiệu cho bạn khi bình chứa đầy, một công tắc áp suất từ ​​tính cho phép bạn kiểm tra hiệu quả của bộ lọc trong thời gian thực.
Vật liệu được hút vào các túi nhựa có thể uốn linh hoạt được để đảm bảo độ kín và ngăn chặn được bất kỳ sự tiếp xúc nào với bụi ngay cả trong quá trình xử lý.
Các động cơ khác nhau, với van xả chân không được trang bị để bảo vệ động cơ, có sẵn để thích ứng thiết bị với các mục đích sử dụng khác nhau trong quy trình sản xuất dược phẩm.
Tất cả các bộ phận tiếp xúc với bột dược phẩm đều được làm bằng thép không gỉ AISI316, rất phù hợp để tạo điều kiện làm mịn vật liệu và đơn giản hóa hoạt động vệ sinh từng bộ phận. Và khung cũng được làm bằng thép không gỉ AISI304.
Thiết bị được chứng nhận chống cháy nổ Atex, vùng 22.

ƯU ĐIỂM

  • Động cơ 3 pha mạnh mẽ, độ ồn thấp, không cần bảo trì, làm việc liên tục
  • Túi bụi rời xử lý bụi độc hại

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Mục lục Bộ phậnPHARMA 40.40 DC
Điện thếV - Hz400 - 50
Công suấtkW4
Áp suấtmmH₂O3200
Áp suất liên tụcmmH₂O2600
Lưu lượng khím³/h420
Độ ồn (EN ISO 3744)dB(A)69
Đường kính ống vàommClamp 3
Separazione polveri
Efficienza massima98%
Dung tích thùng chứal30
Sistema di raccolta
Kích thướccm95x56x232h
Khối lượngkg160
Download PHARMA 40.40 DCTải xuống thông số kỹ thuật

Yêu cầu báo giá!

+