Giải pháp hút bụi công nghiệp xử lý bụi Amiăng an toàn

25/11/2018

ASBESTOS SOLUTIONS_DELFIN INDUSTRIAL VACUUM CLEANER

Tại sao Amiăng lại nguy hiểm?

Việc xử lí vật liệu có chứa Amiăng được quy định rất nghiêm ngặt và cụ thể ở mỗi quốc gia trên thế giới. Tất cả các công ty đều phải tuân thủ các nguyên tắc loại bỏ Amiăng này.
 
Xử lí Amiăng bao gồm việc loại bỏ, cách nhiệt, đóng gói và tiêu hủy. Bằng cách này có thể loại bỏ triệt để và vĩnh viễn nguy cơ phát thải độc hại do sợi Amiăng sinh ra. Công việc này có thể được  thực hiện ở ngay bên trong các nhà máy sản xuất.
 
Bắt đầu từ việc xử lí từ tường cho đến mái, làm phẳng và làm mờ các tầng chứa  Amiăng sẽ sinh ra một lượng lớn bụi, không chỉ gây hại cho sức khỏe người lao động, mà còn dễ dàng phát tán ra môi trường xung quanh. 
 

Máy hút bụi công nghiệp được chứng nhận xử lý bụi Amiăng

Máy hút bụi công nghiệp là giải pháp hữu hiệu để tránh phát tán bụi ra môi trường. Bằng cách hút liên tục tại điểm phát sinh bụi, máy hút bụi xử lí sự phát tán của Amiăng một cách an toàn và dễ dàng
 
Để làm được điều đó, máy hút bụi công nghiệp cần được trang bị: 
- Hệ thống lọc kép: bao gồm 1 bộ lọc sơ cấp và bộ lọc cấp H (HEPA hoặc lọc tuyệt đối) đảm bảo mức lọc tối đa và không khí trong khu vực vận hành.
- Hệ thống túi bụi an toàn để thu gôm bụi và chất thải độc hại, như hệ thống túi Endless Bag hoặc túi chứa bụi rời cấp H, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đóng bao và vận chuyển vật liệu thu thập được. Túi bụi rời giúp cho công nhân không tiếp xúc trực tiếp với bụi độc hại.
 
Delfin đã thiết kế 1 giải pháp đặc biệt để xử lí bụi Amiăng: DG 50 EXP ASBESTOS, máy hút bụi công nghiệp chứng nhận TÜV SÜD để xử lí bụi Amiăng
 

DG 50 EXP ASBESTOS

Máy hút bụi công nghiệp chứng nhận bao gồm: Bộ lọc cấp M, bộ lọc HEPA và bộ lọc H-ASBEST .
Máy hút bụi đảm bảo nguồn không khí sạch ra môi trường.  Các thử nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn: IEC / DIN EN 60335-2-69 / appendix AA.
DG50 EXP ASBESTOS được thiết kế sử dụng túi bụi đặc biệt cho Amiăng.
 
Để tìm hiểu thêm về máy hút bụi xử lý bụi Amiăng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +39011800 55 00 hoặc địa chỉ email delfin@delfinvacuums.it
 
 
 

Bụi silic tinh thể: Rủi ro và phòng ngừa

04 December

Đọc thêm

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI XI MĂNG

18 September

Đọc thêm

DÒNG SẢN PHẨM DHV: GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG CHO CÔNG NGHIỆP NẶNG

03 September

Đọc thêm

YÊU CẦU CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN

+