GIẢI PHÁP NGĂN NGỮA NHIỄM BẨN TRONG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

31/03/2016

Làm cách nào để giảm thiểu nhiễm bẩn sản phẩm với giải pháp máy hút bụi công nghiệp?

Môi trường chế biến cũng như phòng thí nghiệm và dây chuyền sản xuất trong ngành công nghiệp thực phẩm luôn tồn tại nguy cơ bị ô nhiễm. Mặc dù tất cả các công ty chế biến thực phẩm đều phải thông qua những quy định nghiêm ngặt về kiểm soát các chất gây ô nhiễm, nhiệt độ, độ ẩm cũng như các yếu tố khác vẫn không thể duy trì môi trường hoàn toàn không có chất gây ô nhiễm khi luôn luôn có người làm việc bên trong. Dù vậy, chúng ta vẫn có thể xác định và duy trì mức độ sạch sẽ được chấp nhận ở mỗi khu vực khác nhau.  

Làm thế nào để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong ngành công nghiệp thực phẩm?

  • Làm sạch bằng máy hút bụi công nghiệp là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hiệu quả, tin cậy và độ ồn thấp, Máy hút bụi Delfin được chia thành 4 nhóm chính :
  • Máy hút bụi khô/ướt cho nhu cầu vệ sinh chung.
  • Máy hút bụi công nghiệp phòng chống cháy nổ (Chứng nhận ATEX) tại các khu vực có nguy cơ cháy nổ, thường được yêu cầu và sử dụng bên trong nhà máy, xưởng bánh, xưởng lọc đường và bất cứ môi trường nào có yêu cầu chống cháy nổ
  • Máy hút bụi công nghiệp tích hợp với hệ thống sản xuất (OEM)
  • Hệ thống hút bụi trung tâm: được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, là giải pháp hiệu quả nhất để vệ sinh và vận chuyển 1 lượng lớn vật liệu trong nhà máy đến một nơi khác.

Tất cả máy hút bụi công nghiệp của Delfin đều được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt) và có bề mặt nhẵn, không cạnh sắc hoặc lỗ sâu để tránh cặn bụi.
Máy hút bụi Delfin luôn đảm bảo:

  • Chất lượng cao nhất của thành phẩm: Loại bỏ bụi khỏi thiết bị sản xuất là tránh nhiễm bẩn và đảm bảo chất lượng tốt nhất của thành phẩm. 
  • Loại bỏ nguy cơ dừng sản xuất: Máy hút bụi công nghiệp và hệ thống hút bụi trung tâm giúp giảm tối đa thời gian vệ sinh, từ đó tránh việc ngừng sản xuất để bảo trì dây chuyền.  
  • Bảo vệ tối đa cho người lao động: Bộ lọc được chứng nhận, phụ kiện đa chức năng và dễ sử dụng, đảm bảo không có bụi trong môi trường làm việc, đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.   .
  • Chứng nhận chống chảy nổ (ATEX): Máy hút bụi chống cháy nổ (Chứng nhận ATEX) của Delfin ngăn chặn mọi khả năng bắt lửa và nguy cơ cháy nổ từ bột, đường, ngũ cốc, v.v...Delfin cung cấp máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi chống cháy nổ (ATEX), hệ thống hút bụi trung tâm cho các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, cũng như các xưởng sản xuất nhỏ bằng 1 sự quan tâm và chăm sóc chân thành. 
Mục tiêu của chúng tôi không phải là cung cấp một sản phẩm, mà là các giải pháp công nghiệp thực sự giúp cải thiện năng suất và hiệu quả sản xuất của khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.  Đội ngũ kỹ thuật bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của quý vị.

Bụi silic tinh thể: Rủi ro và phòng ngừa

04 December

Đọc thêm

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI XI MĂNG

18 September

Đọc thêm

DÒNG SẢN PHẨM DHV: GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG CHO CÔNG NGHIỆP NẶNG

03 September

Đọc thêm

YÊU CẦU CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN

+