DÒNG SẢN PHẨM DHV: GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG CHO CÔNG NGHIỆP NẶNG

03/09/2019

Tại các nhà máy công nghiệp nặng, do sự rò rỉ nguyên liệu trong quá trình sản xuất và sự tích lũy này sẽ tạo ra nguy cơ dừng sản xuất đột ngột, gây lãng phí. Cho nên, để tối đa hóa hiệu quả và năng suất của nhà máy, việc bảo trì cần phải đảm bảo tính liên tục.

VẤN ĐỀ HIỆU QUẢ SẢN XUẤT TRONG CÔNG NGHIỆP NẶNG

Vấn đề về hiệu quả sản xuất mà các ngành công nghiệp nặng phải đối mặt phát sinh từ môi trường làm việc, thiếu thiết bị, phương pháp bảo trì không phù hợp: 

- Rò rỉ nguyên liệu, thành phẩm trong quá trình sản xuất.
- Chi phí bỏ ra cho công tác bảo trì. 
- Môi trường làm việc bị ô nhiễm do bụi mịn phát sinh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động.
- Nguy cơ gây ngừng sản xuất, gây thiệt hại về kinh tế. 

Cách duy nhất để đảm bảo hiệu quả sản xuất là thực hiện việc bảo trì và vệ sinh nhà máy thường xuyên. Vì thế, đối với nhà máy xi măng, nhà máy thép, lò nung hoặc các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nặng khác, cần trang bị hệ thống hút bụi công nghiệp linh hoạt và mạnh mẽ để đảm bảo tốc độ thu hồi và xử lý vật liệu hút  một cách tối đa. 

Dòng sản phẩm DHV của Delfin là giải pháp chuyên dụng, được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất cho các ngành công nghiệp nặng. 

THU HỒI VÀ TÁI SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU


Rò rỉ nguyên liệu trong quá trình vận chuyển là điều khó tránh khỏi.
Phương pháp vận chuyển bằng băng tải khiến 1% nguyên liệu bị rò rỉ. Điều này có nghĩa là cứ 100 tấn nguyên liệu thì sẽ có 1 tấn rò rỉ và tích lũy bên dưới băng chuyền, dẫn đến lãng phí và nguy cơ tiềm tàng cho hệ thống. 

GIẢM THỜI GIAN BẢO TRÌ 


Máy hút bụi công nghiệp công suất cao đảm bảo việc bảo trì và vệ sinh môi trường chính xác, tiết kiệm thời gian, kéo tài tuổi thọ của linh kiện và máy móc. Từ đó, giảm chi phi vận hành. 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN VÀ LÀNH MẠNH


Xử lý đúng cách bụi mịn phát sinh qua chu trình vệ sinh môi trường sẽ giảm thiểu các nguy cơ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người lao động. 
CONTENT VNM

HẠN CHẾ THỜI GIAN NGỪNG SẢN XUẤT


Sử dụng máy hút bụi công nghiệp bảo trì dây chuyền sản xuất và vệ sinh môi trường giúp giảm thiểu tối đa các sự cố ngừng sản xuất, đảm bảo lợi ích về kinh tế cho doanh nghiệp.

DÒNG SẢN PHẨM DHV CHUYÊN DỤNG CHO CÔNG NGHIỆP NẶNG

Dòng sản phẩm DHV được thiết kế chuyên dụng dựa tren các tính năng chính như sau:

BƠM CÁNH THÙY TỰ LÀM MÁT


Sử dụng bơm cánh thùy tự động làm mát đảm bảo hiệu suất hút cao, vận hành liên tục hiệu quả hơn so với động cơ ba pha thông thường. 

HIỆU SUẤT LỌC CAO


Hiệu suất lọc cao giúp gia tăng hiệu quả vận hành của hệ thống. 

THÙNG CHỨA DUNG TÍCH LỚN


Đảm bảo hiệu quả thu hồi và xử lý vật liệu hút dễ dàng.
TÌM HIỂU THÊM VỀ DÒNG SẢN PHẨM DHV
 

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO HỆ THỐNG HÚT BỤI TRUNG TÂM

Dòng sản phẩm DHV được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống hút bụi trung tâm, nhằm tối ưu hóa việc xử lý vật liệu hút và tiết kiệm không gian trong nhà máy sản xuất.
Do sự phức tạp và tầm quan trọng của hệ thống hút bụi trung tâm, tất cả giải pháp đều được Delfin thiết kế tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng, để đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất của nhà máy.

Bụi silic tinh thể: Rủi ro và phòng ngừa

04 December

Đọc thêm

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI XI MĂNG

18 September

Đọc thêm

DÒNG SẢN PHẨM DHV: GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG CHO CÔNG NGHIỆP NẶNG

03 September

Đọc thêm

YÊU CẦU CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN