Giải pháp hút bụi tốt nhất cho nhu cầu của bạn: Công nghiệp hay thương mại?

14/05/2018

Professional or industrial vacuum cleaner
Tất cả máy hút bụi đều giống nhau và đơn giản chỉ là công cụ để chúng ta xử lý, làm sạch bụi? Điều này đúng khi sử dụng máy hút bụi cho dịch vụ vệ sinh, nhưng sử dụng trong công nghiệp lại là điều hoàn toàn khác. 

Lựa chọn giáp pháp máy hút bụi thương mại cho công nghiệp với chi phí bỏ ra thấp là giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng của bạn? Liệu chúng có đủ công suất và có thể sử dụng lâu dài trong công việc của bạn? Câu trả lời là không, vì xét cho cùng thì máy hút bụi thương mại chỉ được sử dụng để xử lý dạng bụi nhẹ và cho các hoạt động vệ sinh thường ngày. 
 

Máy hút bụi công nghiệp: Giải pháp mạnh mẽ và lâu dài dùng trong công nghiệp.

Để xử lý một lượng bụi lớn, bao gồm bụi khô/ướt, chất lỏng/rắn tại bất cứ ứng dụng nào lĩnh vực của bạn ( Xây dựng, Gỗ, gia công kim loại, xi măng hay bất cứ công việc nào liên quan đến bụi) thì giải pháp an toàn và hiệu quả nhất chính là máy hút bụi công nghiệp
Đây là giải pháp tốt nhất để tối đa hóa hiệu quả công việc cũng như sự an toàn đối với người vận hành.
Tại sao lựa chọn máy hút bụi công nghiệp?
Từng bộ phận trong máy hút bụi công nghiệp đều có chất lượng kỹ thuật cao hơn so với máy hút bụi thương mại. Về cơ bản, lựa chọn về chất lượng sẽ đảm bảo hơn so với máy hút bụi thương mại giá rẻ. 

 

Động cơ hút: Yếu tố quan trọng cho máy hút bụi

  • Motor hút chất lượng cao: Delfin luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất, Lamb-Ametekmotors với hiệu suất và độ bền tốt nhất. 
  • Cảm biến lực hút: trên máy hút bụi công nghiệp của Delfin, luôn có đồng hồ cảm biến lực hút để dễ dàng kiểm tra lực hút và hiệu suất của bộ lọc
  • Vật liệu cách âm:  ở đầu motor hút được bao bọc bởi vật liệu cách âm, giúp giảm độ ồn dù máy vận hành với công suất cao nhất. 
  • Cấu trúc chắn chắn: Toàn bộ máy được làm bằng thép để đảm bảo độ bền lâu dài cho máy hút bụi, bỏi vì nhựa làm giảm đáng kể tuổi thọ máy hút bụi đôi khi làm giảm hiệu suất hoạt động trong các ứng dụng cụ thể.  
Máy hút bụi thương mại chỉ được làm từ vật liệu rẻ tiền với mức công suất tối thiểu.
 

Bộ lọc: Đảm bảo độ bền cho máy hút bụi

  • Tiết diện bộ lọc lớn: Máy hút bụi công nghiệp được trang bị bộ lọc với tiết diện lớn và được chứng nhận, đảm bảo độ bền của bộ lọc và hạn chế tối đa bụi phát tán ra môi trường.
  • Bộ lọc chuyên dụng và được chứng nhận: Mỗi máy hút bụi công nghiệp đều được trang bị bộ lọc chuyên dụng phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể:
·         Xử lý bụi mịn trong công việc màinền,sàn  hoặc trong xây dựng đòi hỏi tiết diện bộ lọc lớn và hiệu suất cao, như bộ lọc HEPA
·          Xử lí loại bỏ bụi Amiăng 
·         Xử lí bụi và vụn trong lò nướng cần bộ lọc được sản xuất đặc biệt để phù hợp với môi trường nhiệt độ cao.
 

 

Điều gì khiến máy hút bụi trở nên thân thiện với người dùng:

  • Dung tích thùng chứa lớn hơn: máy hút bụi công nghiệp được thiết kế dành cho các ứng dụng công nghiệp, cho nên dung tích thùng chứa lớn hơn giúp năng suất và thời gian làm việc được lâu hơn. 
  • Thân thiện với người dùng: máy hút bụi công nghiệp đều có hệ thống thùng chứa tháo rời hoặc sử dụng hệ thống túi Endless Bag, giúp cho việc xả bụi tiện lợi, an toàn hơn.
  • Sự ổn định cao: Cấu trúc khung máy chắc chắn, hệ thống bánh xe an toàn cho phép việc sử dụng trở nên an toàn và dễ dàng. 
Sử dụng máy hút bụi công nghiệp giúp gia tăng sự an toàn và hiệu quả công việc hơn so với máy hút bụi thương mại. Khi cân nhắc lựa chọn sản phẩm máy hút bụi, hãy luôn lựa chọn sản phẩm tin cậy và có thể sử dụng lâu dài hơn là lựa chọn sản phảm giá rẻ, có thể không hoạt động lúc bạn cần nhất.
Nếu bạn quyết định mua máy hút bụi công nghiệp , hãy lựa chọn thương hiêu Delfin. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho tất cả các ứng dụng công nghiệp và mỗi sản phẩm đều có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
CHẤT LƯỢNG LÀ MỤC TIÊU CỦA BẠN, VÀ CŨNG LÀ CỦA CHÚNG TÔI.

Bụi silic tinh thể: Rủi ro và phòng ngừa

04 December

Đọc thêm

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI XI MĂNG

18 September

Đọc thêm

DÒNG SẢN PHẨM DHV: GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG CHO CÔNG NGHIỆP NẶNG

03 September

Đọc thêm

YÊU CẦU CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN

+