MICROTEC: GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN-ĐIỆN TỬ

04/12/2017

Delfin tự hào giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy hút bụi nhỏ gọn nhưng hiệu quả cao dành cho ngành công nghiệp Điện-Điện tử:  Microtec.


Nhờ thiết kế cực kỳ nhỏ gọn (35 x 36 x 50h cm), Microtec rất thích hợp để xử lí một lượng nhỏ bụi mịn phát sinh trực tiếp tại bàn làm việc trong ngành Điện tử và bán dẫn công nghiệp.  

Kích thước nhỏ gọn giúp Microtec đáp ứng được những yêu cầu cao về năng lượng và hiệu suất lọc nhưng không gây ra bất cứ trở ngại nhỏ nào trong quá trình vận hành.
Nhờ hệ thống lọc kép (Upstream & Downstream) cũng như thiết kế hoàn toàn bằng kim loại (Tùy chọn: Thép không gỉ) Microtec mang lại giá trị tốt nhất đối với 1 máy hút bụi cỡ nhỏ trong tất cả các ứng dụng đặc biệt ở môi trường dân dụng và công nghiệp - đặc biệt là trong ngành công nghiệp Điện-Điện tử

Trong ngành công nghiệp Điện-Điện tử, nhu cầu sử dụng máy hút bụi rất đa dạng. Đối với quá trình sản xuất bo mạch, trong các công đoạn khác nhau như khoan hoặc in, đều cần thu gôm bụi 1 cách liên tục. Ngoài ra, đối với ngành công nghiệp sản xuất bán dẫn, thu gom bụi độc hại như bụi silicon là 1 nhu cầu tất yếu.   
Trong ngành Điện-Điện tử và bán dẫn, bụi không được tiếp xúc với công nhân hoặc phát tán ra môi trường. Vì vậy, máy hút bụi công nghiệp cần phải được điều chỉnh lực hút phù hợp và cấp độ lọc phải đảm bảo tránh xả bụi ra môi trường làm việc.

Lợi ích chính:
  • Tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển.
  • Thiết kế chắc chắn, độ bền cao.
  • Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.
  • Xử lí bụi an toàn sau khi hút.
  • Đồng hồ đo lực hút để đảm bảo hiệu quả lọc.
  • Đảm bảo an toàn tối đa, kể cả với bụi mịn.

GIẢI PHÁP CỦA DELFIN DÀNH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN-ĐIỆN TỬ.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy hút bụi công nghiệp, Delfin thiết kế được sản phẩm có thể làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính của ngành công nghiệp Điện-Điện tử:

- Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
- Túi lọc bụi với nắp an toàn đảm bảo mực độ an toàn tối đa.
CONTENT VNM

Bụi silic tinh thể: Rủi ro và phòng ngừa

04 December

Đọc thêm

GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI XI MĂNG

18 September

Đọc thêm

DÒNG SẢN PHẨM DHV: GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG CHO CÔNG NGHIỆP NẶNG

03 September

Đọc thêm

YÊU CẦU CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN

+